Meizu trình làng smartphone MX6 dùng 4 GB RAM

1_iplu

Nhà sản xuất Meizu vừa trình làng mẫu smartphone cao cấp mới MX6 được trang bị cấu hình mạnh mẽ nhưng lại có giá bán khá mềm.

Meizu MX6 là mẫu smartphone dùng thiết kế vỏ kim loại nguyên khối mỏng chỉ 7,25 mm và dùng màn hình cảm ứng 5,5 inch đạt chuẩn hiển thị Full-HD, mặt kính được làm cong 2.5D. Phần nút Home ở mặt trước máy cũng là vùng nhận dạng cảm biến vân tay.

Về cấu hình, MX6 được trang bị bộ vi xử lý MediaTek Helio X20 10 nhân, 4 GB RAM cùng 32 GB dung lượng bộ nhớ trong. Meizu cũng trang bị cho máy một viên pin cỡ lớn 3.060 mAh kèm giao diện Flyme 5.2 chạy trên nền hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow của Google.

Một điểm nhấn của mẫu smartphone này chính là camera trên máy, khi được trang bị cảm biến máy ảnh 12 MP của Sony với ống kính tiêu cự f/2.0, tốc độ chụp ảnh và lấy nét cực nhanh do công nghệ lấy nét theo pha. Trong khi đó, camera trước dùng cảm biến 5 MP.

2_zmhm
Camera sau của máy sử dụng công nghệ lấy nét theo phaẢNH: C.T.V

Nhà sản xuất Meizu cũng đã “mạnh miệng” tuyên bố rằng camera của MX6 có tốc độ chụp không kém gì camera của Samsung Galaxy S7 Edge. Điều này có được là do MX6 đã bỏ công nghệ lấy nét dual-pixel và thay vào đó là công nghệ lấy nét theo pha, giúp tăng tốc độ chụp của camera.

Tại thị trường Việt Nam, Meizu MX6 được bán độc quyền thông qua hệ thống bán lẻ FPT Shop, với giá 6,9 triệu đồng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com