Microsoft gỡ ứng dụng FM Radio trong bản Windows 10 Mobile mới

Microsoft vừa xác nhận thông tin trong phiên bản Windows 10 Mobile build 14322 sắp được tung ra, hãng sẽ gỡ bỏ ứng dụng FM Radio.

fm_bgzg
Phiên bản Windows 10 Mobile (trái – bản cũ vẫn còn ứng dụng FM Radio) và bản cập nhật mới đã không còn thấy FM Radio – Ảnh chụp màn hình

Theo Neowin, FM Radio là tiện ích nghe FM được Microsoft cài sẵn trong các phiên bản Windows Phone nhiều năm qua. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ và xu hướng nghe nhạc trực tuyến, ứng dụng này dần không còn được người dùng ưa chuộng.
Microsoft cho biết, nếu người dùng vẫn muốn nghe FM, có thể cài đặt các tiện ích của hãng thứ ba, vẫn đang được cung cấp trên chợ ứng dụng Windows Store.
Thông tin Microsoft gỡ bỏ FM Radio đã được rò rỉ trong vài ngày qua, khi một số lập trình viên được trải nghiệm sớm Windows 10 Mobile build 14322 không còn thấy ứng dụng FM Radio trong phiên bản mới.

  • Trần Quang Tú
  • 11/05/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com