Moto X 2016 có thể sở hữu công nghệ cảm ứng không chạm

Với bốn cảm biến đặt ở các góc máy, Moto X thế hệ mới sẽ cho phép người dùng điều khiển một số tính năng mà không cần chạm vào màn hình cảm ứng.
Trang Arstechnica đã đăng ảnh được cho là smartphone Moto X phiên bản 2016. Sau khi Lenovo mua lại Motorola, dòng sản phẩm này được chờ đợi với ngoại hình mới khi sử dụng thiết kế kim loại nguyên khối. Điều này giúp máy trông cao cấp hơn, nhưng có thể làm giảm lợi thế cạnh tranh về giá so với các mẫu Moto X trước.

Moto-X-2016-1-4670-1462756464
Ảnh được cho là Moto X 2016 với thiết kế kim loại nguyên khối.

Loạt ảnh rò rỉ cho thấy, Moto X thế hệ tiếp theo sẽ có cảm biến vân tay dạng nút vuông đặt ở cạnh dưới. Máy còn sở hữu tới bốn cảm biến đặt ở các góc màn hình, được dự đoán dùng cho tính năng “active display” – cho phép vẫy tay để điều khiển thiết bị mà không cần chạm vào màn hình.

Mặt sau Moto X 2016 nổi bật với cụm camera lớn hình tròn, gắn liền với đó là đèn flash LED và có thể kèm cảm biến lấy nét laser. Máy sở hữu dáng mỏng nhưng cụm máy ảnh lồi ra khá nhiều. Ngoài ra, Motorola từng tự hào về cặp loa lớn ở phía trước trên sản phẩm cũ, thì đến model này Lenovo đã đưa nó ra mặt sau.

Trước đó, mẫu smartphone giá rẻ Moto G 2016 cũng đã lộ ảnh với thay đổi lớn nhất là bổ sung máy quét vân tay.

  • Trần Quang Tú
  • 09/05/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com