Neffos Smartphone “Chú dế” mang đầy tham vọng của TP-LINK

Với 3 mẫu di động  Neffos C5L, Neffos C5 và Neffos C5 Max cấu hình mạnh mẽ và khả năng kết nối 4G LTE cho tốc độ cao, TP-LINK đã đặt bước đi đầu tiên của hãng trên thị trường mới này.

Với kinh nghiệm và xu thế đón đầu công nghệ của mình, TP-LINK cho ra mắt những mẫu di động hỗ trợ 4G trong thời điểm một số nhà mạng trong nước đã bắt đầu triển khai thử nghiệm mạng 4G mang đến hào hứng cho người dùng.

Bước đi này của hãng sẽ khiến bức tranh của thị trường di động sẽ có nhiều điểm mới mẻ. Bởi khi các nhà mạng thử nghiệm và tăng cường số trạm phát sóng 4G thì câu hỏi được nhiều người đặt ra là hiện tại các thiết bị trong nước đã sẵn sàng hay chưa. Neffos C5 Series sẽ là một lựa chọn mới khách hàng thuộc phân tầm trung muốn được trải nghiệm những thành tựu công nghệ tiên tiến mới nhưng lại có nguồn ngân sách hạn hẹp.

tplink-1464320968

Thêm vào đó, những “gã khổng lồ” như Facebook, Google, Microsoft cũng đang tạo cho mình những bước đi đầy tham vọng khiến thị trường di động hỗ trợ các ứng dụng mới và khả năng lướt web ngày càng tăng cao. Neffos C5 Series sẽ làm thỏa mãn người dùng với những tiện ích tích hợp sẵn như khả năng chụp ảnh tự sướng siêu đẹp để đáp ứng nhu cầu chia sẻ và giải trí.

Với vị thế là nhà cung cấp các thiết bị wifi số 1 trên toàn thế giới, TP-LINK mang đến sự tin tưởng vững chắc cho người dùng vào khả năng kết nối của dòng sản phẩm di động mới này. Bên cạnh đó, không chỉ là những chiếc điện thoại di động, TP-LINK tham vọng sẽ phát triển dòng thiết bị này trở thành “trung tâm điều khiển và kết nối” của hệ sinh thái thông minh mà hãng đang nỗ lực tạo dựng.

image003-1464167461

Neffos C5 Max có màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD chuẩn 1920 x 1080 px. Bắt nhịp công nghệ với kết nối siêu tốc 4G LTE cho tốc độ tải lên đến 150 Mbps, Neffos C5 Max sẽ giúp bạn tận hưởng cả thế giới giải trí di động với hình ảnh và phim chất lượng cao.

Máy có camera chính 13MP có khẩu độ lớn F2.0 và camera selfie 5MP góc rộng được hỗ trợ tính năng nhận diện thông minh cùng bộ lọc 30 hiệu ứng nghệ thuật. Trong khi đó, C5 và C5L sở hữu cấu hình lõi tứ, màn hình lần lượt là 5.0” HD và 4.5 inch FWVGA.

Neffos C5L được trang bị camera chính 8MP có khả năng tự động điều chỉnh tiêu cự với các chức năng chụp ảnh HDR/panorama/beauty. Các chức năng này hỗ trợ người dùng  chụp ảnh đẹp hơn nhờ hiệu ứng ngược sáng, gốc rộng, giúp cho ảnh chụp của bạn được cải thiện rõ nét và dễ dàng chia sẻ những khoảnh khắc kỷ niệm trên các trang mạng xã hội. Bên cạnh đó, thiết kế các bờ viền cong tạo sự cảm giác chắc chắn cho tay cầm khi sử dụng.

Máy trang bị sức mạnh của vi xử lý Qualcomm Snapdragon 210 64-bit cùng bộ nhớ RAM 1GB, Neffos C5L đem lại những trải nghiệm di động tuyệt vời nhất. Bộ nhớ trong 8 GB và khả năng mở rộng bộ nhớ lên 32GB bằng thẻ SD, người dùng thỏa sức lưu trữ ứng dụng, tập tin giải trí, các cài đặt mở rộng khác. Thêm vào đó, Neffos C5L được thiết kế cho cuộc sống di động hiện đại, tiện lợi hơn với 2 sim, dù làm việc hay cuộc sống riêng bạn có thể hội tụ tất cả chỉ trong một thiết bị.

Neffos C5 Series được ra mắt trên thị trường thế giới vào tháng 1-2016 và nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn. Tiếp nối thành công trên, TP-LINK vừa chính thức ra mắt Neffos C5 Series tại thị trường Việt Nam. Giá bán của Neffos C5L là 1.990.000đ và Neffos C5 là 2.990.000đ. Giá bán của Neffos C5 Max sẽ được công bố vào cuối tháng 5-2016.

  • Trần Quang Tú
  • 30/05/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com