Ngắm bộ đôi máy tính chơi game “khủng” của Asus vừa trình làng

ROG G31 Edition 10 và ROG GX800 là chiếc desktop và laptop nhỏ gọn mạnh mẽ nhất thế giới dành cho game thủ được Asus trình làng vừa qua tại triển lãm Computex 2016 ở Đài Bắc, Đài Loan. Dòng sản phẩm này ra đời nhân kỷ niệm 10 năm thành lập ROG.

Ngắm bộ đôi máy tính chơi game

Đối với ROG GX800 – dòng laptop chơi game mạnh nhất thế giới, kế thừa những điểm ưu việt của GX700 – là laptop tản nhiệt chất lỏng đầu tiên trên thế giới.

Ngắm bộ đôi máy tính chơi game

GX800 được trang bị card đồ hoạ NVIDIA SLI GPU mới nhất và vi xử lý Intel K-series mang đến hiệu năng mạnh mẽ như máy tính để bàn. Máy được kèm hai bộ sạc 330W cho trải nghiệm chơi game cực đỉnh. Hệ thống làm mát của thiết bị cũng được nâng cấp giúp nâng cao hiệu quả ép xung của CPU, GPU và DRAM.

Ngắm bộ đôi máy tính chơi game

ROG GX800 cũng được tích hợp bàn phím cơ học – với tên gọi MechTAG (viết tắt của Mechanical Tactile Advanced Gaming) mang lại trải nghiệm bấm phím mạnh mẽ hơn, hệ thống đèn nền LED với nhiều tổ hợp màu RGB cùng tính năng tuỳ chỉnh ở các phím bấm chính. Công nghệ Anti-ghosting được trang bị trên toàn bàn phím giúp GX800 không bỏ lỡ bất kì một thao tác bấm phím nào.

Ngắm bộ đôi máy tính chơi game

Đối với ROG G31 Edition 10 – dòng máy tính chơi game để bàn được thiết kế mang âm hưởng tương lai với hoạ tiết văn hóa Maya, buồng hơi 3D cùng hai kênh tản nhiệt ẩn giúp làm mát hệ thống mà không gây ồn.

Ngắm bộ đôi máy tính chơi game

Máy có dung tích case 20 lít, ép xung CPU chỉ với một nút nhấn. Card đồ hoạ được trang bị cho ROG G31 Edition 10 là NVIDIA GeForce GTX 1080 với 2 chiều kết nối SLI mang lại trải nghiệm game 4K mượt mà.

Ngắm bộ đôi máy tính chơi game

Hệ thống ESS audio DAC và cổng khuếch đại headphone giúp truyền tải âm thanh chuẩn Hi-Fi tới tai nghe của người chơi.

Hiện giá bán và ngày phát hành của dòng sản phẩm này vẫn chưa được công bố.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com