Ngắm laptop Asus VivoBook Pro 15 vừa ra mắt

Mẫu máy tính xách tay VivoBook Pro 15 tuy có phần dày và nặng cân, nhưng được trợ lực bởi đồ họa rời Nvidia GTX 1050 và có cả tùy chọn trang bị bộ xử lý Intel Core i7-7700HQ.

VivoBook Pro 15 là mẫu laptop được Asus thiết kế nhắm tới những khách hàng đang dự định đầu tư một sản phẩm có hiệu năng đủ sức đáp ứng cả nhu cầu làm việc cũng như để giải trí với những game đòi hòi sức mạnh đồ họa.

Về ngoại hình, Asus VivoBook Pro 15 cũng mang phong cách sang chảnh nhờ bộ cánh màu màu vàng cát kết hợp với thiết kế khung nhôm không kém dòng ZenBook 3. Tựa như những sản phẩm ra mắt gần đây, Asus VivoBook Pro 15 cũng trang bị bàn phím hỗ trợ đền nền LED với cụm phím số đi kèm, touchpad lớn và cũng được tích hợp cả loa âm thanh nổi Harman Kardon.

Asus VivoBook Pro 15 trang bị màn hình 15,6 inch Full HD tần số quét 60Hz (có cả tùy chọn hỗ trợ màn hình 4K), tùy chọn bộ xử lý Intel Core i5-7300HQ xung nhịp lên đến 3,5GHz hoặc Intel Core i7-7700HQ, đồ họa rời GeForce GTX 1050 với dung lượng đồ họa RAM đạt mức 2GB hoặc 4GB. Mẫu laptop Asus VivoBook Pro 15 cũng hỗ trợ 2 khe cắm RAM với khả năng nâng cấp 16GB RAM DDR4, tùy chọn SSD 512GB SATA III hoặc ổ cứng truyền thống dung lượng 2TB.

Cũng theo Asus, VivoBook Pro 15 hỗ trợ kết nối Wi-Fi 802.11ac, Bluetooth, 2 ngõ USB 2.0, USB Type-C Gen.1, HDMI, Gigabit RJ-45 và cũng trang bị cả đầu đọc thẻ SD. Nhằm đảm bảo tối đa cho sự ổn định trong suốt quá trình sử dụng, Asus VivoBook Pro 15 còn được nhà sản xuất trang bị đến 2 quạt tản nhiệt giúp tăng tối đa hiệu suất làm mát cho cả CPU và GPU. Tiếc là hiện tại, giá bán và thời điểm lên kệ của Asus VivoBook Pro 15 vẫn chưa được công bố.

Một số hình ảnh sản phẩm:


Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com