Những con số “khủng” về iPhone sau 10 năm ra mắt

Năm 2017 đánh dấu sinh nhật lần thứ 10 của iPhone, sản phẩm đã góp phần mang đến thành công vượt bậc cho Apple như ngày nay, đồng thời tạo nên một cuộc cách mạng về smartphone trên toàn thế giới ngay từ khi ra mắt vào năm 2007.

Một trong những bằng chứng rõ thấy nhất cho thành công của iPhone là sự tăng trưởng doanh số bán ra của thiết bị kể từ năm 2007. Mặc dù vào năm 2016, Apple lần đầu tiên hứng chịu sự sụt giảm số lượng iPhone bán ra thị trường, nhưng sự suy giảm này xảy ra sau khi hãng đã “tẩu tán” được tới 231 triệu máy vào năm 2015 – một kỷ lục khi các iPhone màn hình lớn (4,7 inch và 5,5 inch) lên kệ từ đầu năm.

Tất nhiên, rất khó để Apple có thể lặp lại kỳ tích trên. Song, hãng được cho là đang “ém hàng đặc biệt” dành cho năm 2017. Theo nhiều nguồn tin rò rỉ, Táo khuyết dự kiến sẽ trình làng một mẫu iPhone cao cấp, sở hữu màn hình OLEDtràn hết ra mép viền trong năm nay.

  • Trần Quang Tú
  • 11/01/2017

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com