Nik Collection giá $150 được Google cho download miễn phí

Nik Collection là một bộ sưu tập 7 ứng dụng / plug-in chỉnh sửa ảnh khủng của Google – Bao gồm đầy đủ các ứng dụng từ lọc màu sắc, hiệu ứng, làm nét tới giả lập ảnh máy phim, hiệu chỉnh, thiết lập thông số màu sắc, HDR hay khử nhiễu… Các ứng dụng trong Nik Collection bao gồm: Analog Efex Pro, Color Efex Pro, Silver Efex Pro, Viveza, HDR Efex Pro, Sharpener Pro và Dfine.

Nik Collection được Google mua lại vào năm 2012 từ Nik Software, công ty của Đức được biết đến với việc cung cấp ứng dụng Snapseed cho Android và Snapseed cho iOS. Snapseed là một công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ cho người sử dụng thường xuyên chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại di động. Tuy xa lạ với số đông, nhưng bộ công cụ này rất quen thuộc với giới nhiếp ảnh chuyên nghiệp bởi nó cung cấp nhiều bộ lọc màu sắc và khả năng tuỳ chỉnh sâu đến các thông số bức ảnh.

Theo thông báo chính thức của Google, từ ngày 24 tháng 03 năm 2016 ứng dụng Nik Collection sẽ được tải miễn phí hoàn toàn (thay vì trả phí $150 như trước kia).

Bạn có thể download Nik Collection cho cả 2 hệ điều hành Windows và Mac.

nik collection
7 ứng dụng trong Nick collection

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com