Nintendo NX: Tương lai mới của thiết bị chơi game

Giám đốc điều hành Nintendo Tatsumi Kimishima khẳng định Nintendo NX không phải là sản phẩm thay thế cho Wii U hay 3DS, mà sẽ là phương thức mới để chơi game.

Vài tuần trước, giới truyền thông kháo nhau về một bản báo cáo tài chính của Nintendo có đề cập đến thông tin một thiết bị mang tên Nintendo NX sẽ được hãng điện tử Nhật Bản ra mắt vào tháng 3/2017.

Theo báo cáo đó, Nintendo NX sẽ là một “ý tưởng thương hiệu mới” và cũng là mảng kinh doanh cốt lõi của Nintendo trong tương lai.

nintendo-nx
Máy chơi game Nintendo NX.

Nintendo NX được kỳ vọng là bước khởi đầu của Nintendo để tiến vào thị trường thiết bị game thông minh, tiếp tục gia tăng sự kết nối giữa Nintendo với khách hàng thông qua một dịch vụ mới mang tên My Nintendo.

Nintendo NX vẫn là bí mật của Nintendo, vì công ty này chưa chính thức công bố bất kỳ chi tiết nào về hệ máy.

Các tin đồn hiện vẫn xoay quanh việc Nintendo NX sẽ sử dụng cấu trúc x86 giống chip Polaris của AMD và dùng GPU của nVidia.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com