Ổ cứng mạng WD My Cloud EX2 Ultra có giá từ 5,2 triệu đồng

(PCWorldVN) Ngoài phiên bản không đi kèm ổ cứng, My Cloud EX2 Ultra còn có phiên bản dung lượng 4TB, 8TB và 12TB được bán ở mức giá lần lượt là 9 triệu đồng, 14 triệu đồng và 20 triệu đồng.
Về cơ bản, WD My Cloud EX2 Ultra là hệ thống lưu trữ mạng (NAS) gồm 2 khay đĩa có hiệu năng cao, được thiết kế hướng đến nhu cầu lưu trữ của nhóm khách hàng là chuyên gia sáng tạo và người dùng máy tính chuyên nghiệp.

Theo WD, đây chính là nhóm người dùng cần đồng bộ hóa dữ liệu một cách tự động thông qua các máy tính, chia sẻ tập tin và thư mục một cách dễ dàng, cũng như muốn thoải mái lựa chọn những phương án sao lưu để có thể tạo thư viện dữ liệu số cho riêng mình.

WD My Cloud EX2 Ultra trang bị bộ xử lý lõi kép 1,3GHz mạnh mẽ và RAM DDR3 dung lượng 1GB, qua đó đảm bảo mang đến cho người dùng những trải nghiệm “tốc độ” để thực hiện dễ dàng nhiều tác vụ lưu trữ, sao lưu hay truyền tải trực tuyến (streaming) nội dung có dung lượng cao như phim chuẩn HD giữa My Cloud EX2 Ultra với các thiết bị kết nối.

wdfmycloud-ex2ultra-1
Hệ thống lưu trữ mạng My Cloud EX2 Ultra.

Về cơ bản, My Cloud EX2 Ultra giống “đàn anh” My Cloud EX2 ở việc trang bị 2 khoang ổ đĩa cứng, cho phép người dùng chủ động chọn các phương án sao lưu, như từ NAS qua NAS, từ thiết bị lưu trữ USB thông qua cổng USB, sao lưu qua mạng LAN hay qua nền tảng dịch vụ lưu trữ đám mây My Cloud do chính WD triển khai.

Thiết bị NAS My Cloud EX2 Ultra được cài đặt sẵn chế độ RAID 1, giúp bảo vệ dữ liệu từ khi khởi động và có khả năng cài đặt dễ dàng các chế độ bảo vệ dữ liệu khác.

Từ phiên bản không đi kèm ổ đĩa cứng cho đến phiên bản dung lượng 12TB, My Cloud EX2 Ultra còn cho phép người dùng kết nối với ổ cứng gắn ngoài có cổng USB 3.0 để mở rộng dung lượng lưu trữ cho thiết bị.

Các phiên bản có trang bị sẵn ổ đĩa của My Cloud EX2 Ultra sử dụng dòng ổ đĩa cứng WD Red chuyên dụng cho hệ thống NAS, đảm bảo hiệu suất liên tục trong điều kiện hoạt động 24/7 của hệ thống lưu trữ mạng.

Đáng chú ý, ổ cứng WD Red được trang bị công nghệ NASware 3.0, giúp nâng cao độ tin cậy của ổ đĩa và giảm thiểu tối đa việc mất dữ liệu trong trường hợp ngắt hoặc mất điện.

Với chức năng chia sẻ tập tin và thư mục đơn giản, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ các đường link tùy chỉnh và riêng tư cho người khác để truy cập/chỉnh sửa những tập tin cụ thể trên My Cloud EX2 Ultra của mình.

My Cloud EX2 Ultra với bảng điều khiển trực quan giúp người dùng tạo tài khoản, tùy chỉnh các tính năng và theo dõi dữ liệu lưu trữ một cách thuật tiện. Bằng cách truy cập vào trang web MyCloud.comhoặc qua ứng dụng di động My Cloud, người dùng có thể truy cập vào hệ thống dữ liệu và quản lý người dung từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet.

Còn với WD Sync, người dùng có thể tự động đồng bộ hóa dữ liệu trên máy tính và thiết bị My Cloud, đảm bảo mọi tập tin được cập nhật và truy cập từ mọi thiết bị.

Đại diện WD tại Việt Nam cho biết, sản phẩm My Cloud EX2 Ultra được bảo hành 2 năm đối với phiên bản không đi kèm ổ đĩa, và 3 năm đối với các phiên bản đi kèm ổ đĩa.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com