Office 365- Giải pháp làm việc cơ động hoàn hảo

Công nghệ phát triển, các ứng dụng và dịch vụ nhiều tiện ích xuất hiện giúp bạn có thể thể sử dụng để làm việc dễ dàng và hiệu quả hơn. Không nằm ngoài xu hướng chung ấy, Office 365 ra đời, được nâng cấp theo thời gian, đáp ứng mọi nhu cầu người dùng từ những doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ đến các hộ gia đình hay mỗi cá nhân.

Office 365 bao gồm 3 bộ chính: Office 365 Home, Office 365 Business, và Office 365 Education với nhiều mức giá khác nhau giúp người dùng chọn lựa được ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

office365giaiphaplamvieccodonghoanhao
Office 365 cho phép sử dụng đồng bộ trên nhiều thiết bị

Các gói Office 365 dành cho doanh nghiệp

Các gói Office 365 Business đều đảm bảo dung lượng lưu trữ, đồng bộ và chia sẻ tệp tin lên đến 1TB cho mỗi người dùng. Gói Office này cho phép kết hợp nội dung từ PDF để tạo tài liệu World có giao diện đẹp của riêng bạn, hoặc dễ dàng tạo báo cáo, bản trình bày, bản tin khóa đào tạo… trên nền tảng web ngay từ điện thoại, máy tính bảng hoặc trình duyệt của bạn.

Ngoài gói Office Business căn bản, doanh nghiệp có thể chọn những gói Office Business cao cấp hơn với nhiều tính năng hơn. Các gói này cho phép sử dụng email cấp doanh nghiệp qua trải nghiệm Outlook giúp đồng bộ hóa email, lịch và thông tin trên khắp các thiết bị của bạn. Vì vậy thông tin luôn cập nhật dù bạn sử dụng điện thoại, máy tính hay máy tính bảng ở mọi lúc mọi nơi.

Đặc biệt các gói Office 365 Business nâng cao còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và làm việc nhóm dễ dàng hơn với việc tổ chức các cuộc họp trực tuyến có âm thanh bằng hội thảo video. Người dùng có thể họp trực tuyến bất kể đang ở đâu, video HD hỗ trợ lên đến 250 người cùng tham gia cuộc họp cùng một lúc, đây là một cách làm việc rất hiệu quả. Ngoài ra, Office 365 nâng cao còn có phần mềm quản lí ứng dụng doanh nghiệp với các chính sách nhóm, đo dữ liệu từ xa, kích hoạt máy tính dùng chung để thuận tiện cho việc quản lí.

office365giaiphaplamvieccodonghoanhao (1)
Office 365Business sở hữu nhiều công cụ hỗ trợ thông minh, làm việc nhóm hiệu quả

Các gói Office 365 dành cho hộ gia đình, người dùng cá nhân

Với Office 365 Home, người dùng nhận các ứng dụng được cài đặt tối đa cho 5 sử dụng. Luôn có các phiên bản mới nhất được cài đặt của Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher và Access, ghi lại nhanh ý tưởng của bạn theo cách bạn thấy hiệu quả nhất.

Người dùng là gia đình được trải nghiệm Office đã cài đặt được tối đa trên 5 PC hoặc máy Mac, 5 máy tính bảng và 5 điện thoại (bao gồm các thiết bị Windows, Apple và Android). Mỗi thành viên trong gia đình đều nhận được 1TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive. Gói Office 365 Home còn giúp bạn giữ liên lạc với bạn bè và gia đình trên toàn thế giới với 60 phút goi điện Skype miễn phí mỗi tháng cho mỗi người dùng. Ngoài Office 365 Home, người dùng cá nhân có thể chọn gói Office 365 Personal với những ứng dụng tương tự.

office365giaiphaplamvieccodonghoanhao (2)
Office 365 Home trang bị đầy đủ các phiên bản mới nhất của Microsoft Office

Gói Office 365 dành cho nhà trường

Ứng dụng Office 365 Education cũng được chia thành nhiều gói. Bộ Office 365 này tạo thuận lợi cho giáo viên, học sinh, sinh viên trao đổi email, website, ứng dụng chỉnh sửa văn bản… tất cả đều miễn phí.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com