OnePlus 3 lộ ảnh rõ nét

Giới thạo tin cho rằng chiếc smartphone Trung Quốc sẽ có thiết kế kim loại nguyên khối, màn hình AMOLED, chip xử lý Snapdragon 820 và RAM 4GB.

Theo Android Authority, tài khoản Twitter @evleaks vừa đăng tải bức ảnh render rõ nét của OnePlus 3, bản nâng cấp của OnePlus 2 từng được mệnh danh là “sát thủ flagship 2016”. Bức ảnh cho thấy thiết bị sẽ có thiết kế kim loại tương tự đa số mẫu smartphone tầm trung hiện nay.

oneplus-3-lo-anh-ro-net

@evleaks còn tiết lộ thiết kế không phải điểm nâng cấp duy nhất trên OnePlus 3. Nhà sản xuất Trung Quốc đã trang bị cho OnePlus 3 màn hình AMOLED thay cho IPS LCD, chip xử lý Snapdragon 820, bộ nhớ trong 32/64GB, RAM 4GB, cảm biến vân tay, cổng kết nối USB-C, kết nối NFC cùng khả năng chụp ảnh được cải thiện.

Theo @evleaks, do có thiết kế mỏng hơn nên dung lượng pin của OnePlus 3 chỉ còn 3000 mAh, thay vì 3100 mAh trên OnePlus One hay 3300 mAh của OnePlus 2.

  • Trần Quang Tú
  • 20/05/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com