Oppo sắp ra smartphone chuyên selfie mới

Oppo F1s là phiên bản rút gọn cấu hình của F1 Plus nhưng vẫn giữ nguyên độ phân giải camera trước.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy F1s có thiết kế tương tự như F1 Plus với vỏ kim loại nguyên khối cùng phím Home cứng ở mặt trước. F1s vẫn sử dụng màn hình kích thước 5,5 inch như đàn anh của mình nhưng độ phân giải được rút xuống còn HD.

oppo-f1s-leak-1195-1469091984
F1s là phiên bản thu gọn của F1 Plus smartphone chuyên selfie của Oppo.
Về phần cứng máy được trang bị chip xử lý MediaTek MT 6750 8 nhân tốc độ 1,5 GHz, RAM 3 GB thấp hơn 1 GB so với F1 Plus và bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng tối đa 128 GB. Máy hỗ trợ 2 sim 2 sóng với kết nối 4G LTE. F1s vẫn chạy hệ điều hành Android 5.1 với giao diện Color OS 3.0 trong khi hệ điều hành Android 7 Nougat sắp được ra mắt trong thời gian tới.

Camera của F1s tương tự đàn anh F1 Plus với camera sau độ phân giải 13 megapixel hỗ trợ lấy nét PDAF và camera trước 16 megapixel. Điểm đáng nói là pin có dung lượng 3.075 mAh lớn hơn so với 2.850 mAh trên F1 Plus.

Hiện vẫn chưa rõ Oppo có trang bị công nghệ sạc nhanh Super VOOC cho model này hay vẫn sử dụng công nghệ sạc nhanh VOOC trước đây. Do có nút Home dạng cứng nên có thể F1s cũng được trang bị cảm biến vân tay giống đàn anh của mình.

F1s sẽ được bán với mức giá trên dưới 8 triệu đồng trong tháng 8 này.

  • Trần Quang Tú
  • 22/07/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com