Phiên bản mới của PlayStation 4 lỗi hẹn E3 2016

Đại diện Sony hôm 12/6 xác nhận sự tồn tại của Neo – phiên bản PlayStation 4 đời mới, hỗ trợ đồ họa 4K và thực tế ảo VR.

Ông Andrew House – Giám đốc điều hành Sony Interactive Entertainment cho biết Neo là phiên bản cao cấp của PlayStation 4, hỗ trợ trải nghiệm thiết bị PlayStation VR sẽ được bán ra từ tháng 10/2016.

Tuy nguồn tin từ trang Giant Bomb hồi tháng 4 tiết lộ phiên bản mới của PlayStation 4 sẽ được cải thiện nhiều mặt như CPU, GPU và băng thông bộ nhớ, nhưng ông House chưa đề cập cấu hình của PlayStation 4 Neo.

Ông chỉ hé lộ PlayStation 4 Neo sẽ được bán cùng với PlayStation 4, nhưng ở mức giá cao hơn. Được biết, giá bán PlayStation 4 tại thị trường Bắc Mỹ hiện là 350USD.

sony-playstation-4-1
PlayStation 4 sắp có bản Neo.

Giải thích việc PlayStation 4 Neo không có mặt tại E3 2016, vị Giám đốc điều hành nói họ muốn có đủ những trải nghiệm cần thiết cho PlayStation 4 Neo trước khi ra mắt hệ máy mới.

Theo ông House, phần lớn các trò chơi cho PlayStation 4 hiện tại đều sẽ có thể hỗ trợ phiên bản Neo. Việc phát triển game cho cả 2 phiên bản PlayStation 4 và PlayStation 4 Neo cơ bản không có khác biệt nhiều, chỉ là “thêm ít việc” cho các nhà phát triển.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com