Phím Home trên Galaxy S7 bị kêu dễ xước

Dù bán ra chưa lâu nhưng một số người dùng cho biết phím Home trên máy Galaxy S7 hay Galaxy S7 edge của họ đã bị xước.

IMG-6118-2008-1462070900
Phím Home trên chiếc Galaxy S7 bị xước trong khi đó mặt kính xung quanh vẫn sáng bóng.

Các biên tập viên trang PhoneArena cho hay, họ dùng hai mẫu di động cao cấp nhất của Samsung luôn kèm ốp bảo vệ và giữ gìn khá cẩn thận. Bằng chứng là thân máy bằng kim loại và mặt kính trên thiết bị vẫn sáng bóng. Tuy nhiên, nút Home kiêm máy quét vân tay trên Galaxy S7 đã bị trầy xước.

Theo tìm hiểu của trang công nghệ này, một số người dùng cũng gặp hiện tượng tương tự và điểm lạ là phần kính xung quanh phím Home trông vẫn như mới. Có thể vật liệu làm bề mặt nút Home không chống lại các tác động thông thường. Việc xướcphím Home xảy ra với cả mẫu Galaxy S7 và S7 edge, với bất kỳ phiên bản màu nào.

IMG-6109-9681-1462070900
Một số thiết bị khác của Samsung có cảm biến vân tay cũng gặp hiện tượng trầy, xước ở nút bấm này. Trong khi đó, kiểm tra của PhoneArenathì phím Home, cảm biến vân tay trên iPhone, HTC 10, LG G5 hay Huawei P9 vẫn giữ hình thức tốt sau một thời gian sử dụng.

  • Trần Quang Tú
  • 04/05/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com