Rò rỉ cấu hình tablet màn hình khủng Lenovo sắp ra mắt

Đặc tả kỹ thuật rò rỉ cho thấy mẫu tablet của Lenovo trang bị màn hình kích thước đến 18,4 inch tựa như mẫu Galaxy View.

Có vẻ như Lenovo dạo gần đây cũng đang manh nha tham gia phân khúc máy tính bảng màn hình khủng nhằm cạnh tranh với iPad Pro 12.9 và chiếc tablet 18,4 inch Galaxy View của Samsung.

Theo những đặc tả kỹ thuật mà nhà phát triển công cụ benchmark lừng danh GFXBench chia sẻ, chiếctablet Lenovo tên mã PB2-690N cũng trang bị màn hình kích thước 18,4 inch và hỗ trợ độ phân giải đạt mức Quad HD. Chiếc tablet màn hình khủng của Lenovo cũng sở hữu bộ xử lý 8 nhân xung nhịp 1,8GHz của Qualcomm, đồ họa tích hợp Adreno 510, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB và chạy Android 6.0.1.

lenovo-large-tablet
Đặc tả kỹ thuật được cho là của chiếc tablet màn hình khủng Lenovo.

Dựa vào những đặc tả kỹ thuật rò rỉ này, có thể nhận thấy chiếc tablet màn hình 18,4 inch của Lenovo có phần nhỉnh hơn Samsung Galaxy View về cấu hình.

Được biết, Galaxy View trang bị màn hình 18,4 inch Full HD mật độ điểm ảnh 123ppi, bộ xử lý 8 nhân Samsung Exynos 7580 xung nhịp 1,6GHz, RAM 2GB, tùy chọn bộ nhớ dung lượng 32GB hoặc 64GB, khe cắm thẻ microSD, camera trước 2,1MP, kết nối Bluetooth 4.1 LE, Wi-Fi 802.11ac, khe cắm nano-SIM hỗ trợ LTE, 2 loa công suất 4W mỗi loa và chạy hệ điều hành Android 5.1.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com