Rộ tin Apple Watch 2 ra mắt cuối năm 2016

Apple Watch 2 được kỳ vọng sẽ đạt doanh số 2 triệu chiếc mỗi tháng khi chính thức ra mắt.

Apple Watch 2 từng được nhắc đến gần đây như là một bản nâng cấp từ mẫu Apple Watch và sẽ mang trên mình nhiều tính năng “hot”. Đáng chú ý nhất là Apple Watch 2 sẽ có khả năng hoạt động độc lập vì cũng hỗ trợ khe cắm SIM và kết nối 4G thay vì phải lệ thuộc vào iPhone như những chiếc đồng hồ thông minh thế hệ đầu tiên.

Theo chia sẻ từ blog công nghệ DigiTimes, Apple sẽ chính thức tung ra mẫu đồng hồ thông minhWatch 2 vào cuối năm 2016. Hy vọng Apple sẽ không để người dùng phải mất thêm thời gian chờ đợi chiếc Watch 2.

apple-watch-2-rumors
Apple Watch thế hệ thứ 2 từng được cho là sẽ có khả năng hoạt động độc lập, không cần đến iPhone.

Tính đến thời điểm này, Apple Watch 2 được kỳ vọng sẽ nâng cấp lên bộ xử lý thế hệ mới với tốc độ tính toán nhanh hơn nhiều so với người tiền nhiệm. Thế hệ thứ 2 của mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch được đồn thổi sẽ trang bị cả camera Facetime phục vụ nhu cầu thoại có hình ảnh, cũng như tích hợp kết nối không dây nhằm giảm sự phụ thuộc vào iPhone bằng việc trang bị thêm một chip mới.

Apple Watch 2 cũng được cho là sẽ có khả năng phân biệt tốt các cử chỉ của người dùng như vẫy tay, bắt tay hoặc thậm chí là chủ nhân thiết bị cúi đầu chào để truyền dữ liệu giữa 2 chiếc Apple Watch 2 với nhau.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com