S8 có thể có phiên bản màn hình lớn thay cho dòng edge

Đoạn video quảng cáo của Samsung xuất hiện chiếc điện thoại bí ẩn với màn hình lớn nhiều khả năng là Galaxy S8, làm dấy lên tin đồn Samsung sẽ tung thêm phiên bản S8 Plus.

Nhiều nguồn tin cho rằng Galaxy S8 vẫn sẽ giữ phiên bản biến thể với màn hình cong ở hai cạnh với tên gọi S8 edge. Tuy nhiên, 2 video quảng cáo màn hình gần đây có thể là dấu hiệu cho thấy điều mới mẻ.

Trong đoạn giới thiệu về màn hình AMOLED, người ta thấy xuất hiện một chiếc điện thoại bí ẩn mà nhiều người tin là Galaxy S8. Sản phẩm này có màn hình sử dụng công nghệ AMOLED có kích thước 6 inch. Điều này có thể là dự báo cho phiên bản biến thể của S8 Plus.

Galaxy S8 nhiều khả năng sẽ ra mắt vào tháng 2 năm nay. Ảnh: ibtimes. 

Video giới thiệu sản phẩm màn hình AMOLED không cho thấy rõ sản phẩm điện thoại được lấy làm ví dụ minh hoạ. Tuy nhiên, từ những chi tiết ở mặt trước, có thể chắc chắn đây là thiết bị hoàn toàn mới. Sản phẩm có viền màn hình siêu mỏng, không có nút home và có thiết kế khá giống với dòng Galaxy S.

Trong quá khứ, Samsung cũng từng khoe những tính năng mới của các flagship trước khi nó ra mắt. Galaxy S8 dự kiến sẽ xuất hiện tại Mobile World Congress ở Barcelona vào tháng hai tới.

  • Trần Quang Tú
  • 16/01/2017

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com