Samsung bán 3 phiên bản Galaxy S8 trong tháng 4, giá từ 849 USD

Một thông tin mới nhất về chiếc điện thoại đang rất được chờ đợi của Samsung là Galaxy S8 sẽ chính thức được ra mắt vào cuối tháng 3 và bán ra thị trường trong tháng 4 với giá khởi điểm từ 849 USD.

Samsung bán 3 phiên bản Galaxy S8 trong tháng 4, giá từ 849 USD

Một hình ảnh quảng cáo được cho là Galaxy S8.

Trong nhiều năm qua Samsung thường tổ chức sự kiện ra mắt dòng sản phẩm Galaxy S tại Hội nghị di động Thế giới MWC tổ chức ở Barcelona vào tháng 2. Tuy nhiên, có vẻ như vì tính chất quan trọng của thế hệ Galaxy S8 trong năm 2017 nên hãng này đã lùi thời điểm ra mắt của sản phẩm tới cuối tháng 3 trong một sự kiện riêng tổ chức tại New York, Mỹ, và sẽ chính thức bán sản phẩm này ra thị trường trong tháng 4.

Samsung từng tiết lộ dù chưa có lịch cụ thể ngày ra mắt nhưng hãng này đã nhận được khoảng 10 triệu đơn hàng Galaxy S8.

Là phiên bản kế tiếp của Galaxy S7 và S7 edge, Galaxy S8 có trọng trách lớn trong hoạt động kinh doanh của Samsung trong năm nay, đặc biệt là sau sự cố đáng tiếc của Galaxy Note7. Giới công nghệ dự đoán nếu Galaxy S8 thực sự gây ấn tượng thì hầu hết người dùng trung thành của dòng Galaxy Note sẽ sẵn sàng chuyển sang sử dụng thiết bị này, và Samsung sẽ tăng doanh số trong nửa đầu năm nay.

Samsung bán 3 phiên bản Galaxy S8 trong tháng 4, giá từ 849 USD

Ảnh rò rỉ của Galaxy S8.

Theo nguồn tin từ trang ETNews, cách đây vài ngày, Samsung đã lên kế hoạch sơ bộ cho các nhà cung ứng để chuẩn bị cho các đợt sản xuất đại trà Galaxy S8 trong thời gian tới. Những chuyến hàng linh kiện đầu tiên sẽ bắt đầu chuyển tới nhà máy của Samsung trong tháng 2 tới. Thông tin cũng cho hay trong tháng 3 Samsung sẽ sản xuất được 5 triệu Galaxy S8, và thêm 5 triệu sản phẩm nữa bổ sung cho đến ngày “lên kệ” trong tháng 4.

Theo giới thạo tin, nhiều khả năng Samsung không chỉ ra mắt 2 mà đến 3 phiên bản Galaxy S8, bao gồm phiên bản Galaxy S8 thông thường, Galaxy S8 edge màn hình cong và Galaxy S8 Plus màn hình cỡ lớn. Điều này cũng tương tự như năm 2015 khi Samsung đã ra mắt thêm phiên bản Galaxy S6 edge Plus cỡ lớn sau khi ra mắt 2 phiên bản Galaxy S6 và S6 edge.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com