Samsung công bố máy tính bảng Galaxy Tab A6 10,1 inch

00_sm-t585_front_white_standard_online_s_KJSG
Mẫu Galaxy Tab A6 dùng màn hình lên đến 10,1 inch của Samsung ẢNH: SAMSUNG

Samsung vừa công bố mẫu máy tính bảng tầm trung Galaxy Tab A6 với kích thước màn hình lên đến 10,1 inch.

Galaxy Tab A6 10,1 inch được xem là phiên bản màn hình lớn hơn của phiên bản Galaxy Tab A6 7 inch được Samsung công bố trước đó không lâu.

Galaxy Tab A6 10,1 inch nhắm vào phân khúc người dùng tầm trung. Với lợi thế kích thước màn hình lớn, sản phẩm được đánh giá là sẽ đáp ứng hiệu quả việc giải trí đa phương tiện.

Về cấu hình, Galaxy Tab A6 sử dụng kích thước màn hình 10,1 inch đạt chuẩn hiển thị Full-HD, bộ vi xử lý lõi 8 với tốc độ 1,6 GHz, RAM 2 GB, dùng camera sau 8 MP và camera trước 2 MP.

Một điểm ấn tượng của sản phẩm này là trang bị thỏi pin dung lượng lớn lên đến 7.300 mAh, có thời lượng xem phim liên tục lên đến 12 tiếng. Ngoài ra, máy còn có thêm khe cắm hỗ trợ mạng siêu tốc 4G.

Dự kiến, Galaxy Tab A6 10,1 inch chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam vào ngày 15.6 tới, với giá bán lẻ 7,99 triệu đồng. Máy trang bị sẵn nền tảng Android 6.0 mới nhất của Google.

  • Trần Quang Tú
  • 10/06/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com