Samsung cung cấp camera kép cho Xiaomi, Oppo

Một công ty con của Samsung sẽ cung cấp linh kiện cho nhiều hãng điện thoại Trung Quốc, dù đây là những đối thủ đáng gờm đối với tên tuổi Hàn Quốc.

Screen-Shot-2016-06-25-at-10-1-6055-4688-1466824498
Camera kép bắt đầu phổ biến trên smartphone Trung Quốc.

Theo Korea Herald, Samsung Electro Mechanics đã bắt đầu cung cấp linh kiện camera đơn thông thường cho các nhà sản xuất Trung Quốc đang nổi lên gần đây, như Xiaomi, Oppo và LeEco. Thậm chí, camera kép, trang bị còn chưa xuất hiện trên smartphone Galaxy của Samsung cũng sắp được chuyển giao cho Xiaomi để trang bị cho mẫu smartphone chưa ra mắt Mi 5s. Xiaomi đang là hãng điện thoại lớn nhất tại thị trường Trung Quốc.

Ngoài ra, một nhà sản xuất điện thoại khác của Trung Quốc là Oppo cũng có đơn hàng với Samsung Electro Mechanics về linh kiện camera kép. Đầu 2016, thương hiệu Trung Quốc này vừa mới vươn lên là hãng điện thoại có doanh số nhiều thứ tư toàn cầu.

Các hãng điện thoại Trung Quốc đang ngày càng chiếm lĩnh được thị trường, gây sức ép lên những hãng dẫn đầu như Samsung và Apple. Trong khi camera kép trên iPhone 7 mới chỉ là tin đồn và còn chưa xuất hiện trên smartphone của Samsung, nó đã là trang bị trên một số smartphone Trung Quốc như Huawei P9 hay HonorHonor V8. Và sắp tới, có thể smartphone của Xiaomi và Oppo cũng có trang bị này.

  • Trần Quang Tú
  • 27/06/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com