Samsung Galaxy A (2017) tầm trung đầu tiên hỗ trợ chống nước

Dù thuộc phân khúc tầm trung, nhưng thế hệ Galaxy A (2017) vẫn được trang bị khả năng chống nước Ảnh: Samsung

Samsung vừa công bố dòng smartphone tầm trung Galaxy A (2017), với việc lần đầu tiên trang bị khả năng chống nước theo chuẩn IP68 giống các mẫu smartphone cao cấp.

Trước sự kiện CES 2017 sắp diễn ra tại Mỹ, Samsung đã công bố phiên bản Galaxy A3, Galaxy A5, Galaxy A7 (2017). Đặc biệt, các sản phẩm này đều được trang bị khả năng chống nước theo chuẩn IP68 (dùng được dưới nước với độ sâu 1 mét trong vòng 30 phút), dùng cổng giao tiếp USB-C, thiết kế viền kim loại, camera được làm phẳng hơn.
Về thiết kế, dòng Galaxy A (2017) sở hữu thiết kế kính cong hai mặt tương tự dòng S7, dùng các kích thước 4,7 inch (Galaxy A3), 5,2 inch (Galaxy A5) và 5,7 inch (Galaxy A7).

Về cấu hình, Galaxy A5 và A7 (2017) được nâng cấp với chip 8 nhân Exynos có tốc độ 1,9 GHz, bộ nhớ trong đến 32 GB. Camera chính cũng đạt độ phân giải 16 MP, khẩu lớn f/1.9 nhưng lại không lồi mặt sau. Đặc biệt là camera trước có cùng độ phân giải 16 MP như camera chính.

Riêng Galaxy A3 (2017) được Samsung tích hợp thêm cảm biến vân tay, khả năng chống nước IP68, kết nối Wi-Fi chuẩn ac, USB-C… Máy cũng nâng cấp với vi xử lý 8 nhân 1,6 GHz, camera trước 8 MP.

Galaxy A (2017) được giới thiệu với 4 màu sắc: đen (Black Sky), vàng cát (Gold Sand), hồng đào (Peach Cloud) và xanh (Blue Mist). Dự kiến, các dòng sản phẩm này sẽ được bán ra thị trường trong tháng 1.2017.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com