Samsung Galaxy A4 trang bị màn hình 5,5 inch

Galaxy A4 được cho là sẽ có kích thước màn hình tựa như người anh em Galaxy A7.
Samsung gần đây được cho là đang âm thầm phát triển một sản phẩm mới thuộc dòng smartphone Galaxy A-Series mang tên Galaxy A4. Cập nhật mới nhất cho thấy chiếc Galaxy A4 sẽ mang tên mã SM-430A và cũng đã lộ diện trên website chuyên theo dõi việc xuất nhập khẩu sản phẩm điện tử Zauba (Ấn Độ).

Chỉ tiếc là thông tin duy nhất mà fan Samsung có được lúc này chỉ là Galaxy A4 sẽ trang bị màn hình 5,5 inch tựa như mẫu Samsung Galaxy A7 từng giới thiệu. Hy vọng trong thời gian tới, làng smartphone sẽ có thêm thông tin về đặc tả kỹ thuật của Samsung Galaxy A4 cũng như hình ảnh của máy.

samsung-galaxy-a7-06
Galaxy A4 được cho là sẽ có kích thước màn hình 5,5 inch như mẫu Galaxy A7.

Được biết, chiếc Samsung Galaxy A7 đang có mặt trên thị trường với mức giá 6,99 triệu đồng. Máy trang bị màn hình Super AMOLED 5,5 inch Full HD, bộ xử lý 8 nhân xung nhịp 1,6 GHz, bộ nhớ trong 16GB, khe cắm thẻ nhớ microSD nâng cấp tối đa 128GB, RAM 3GB, camera chính 13 megapixel tích hợp đèn flash LED hỗ trợ quay phim Full HD 1080p ở tốc độ khung hình 30fps và camera phụ 5 megapixel. Galaxy A7 được cài sẵn hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop với giao diện tuỳ biến TouchWiz đặc trưng của Samsung.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com