Samsung Galaxy S8 sẽ có tính năng tăng tốc “Beast Mode” giống như siêu xe thể thao

Đây là chế độ tăng tối đa hiệu năng của bộ vi xử lý, hứa hẹn sẽ giúp Galaxy S8 trở thành một con quái thú đúng nghĩa.

Siêu phẩm Galaxy S8 của Samsung đã gần lộ diện qua những thông tin rò rỉ thời gian gần đây. Và một nguồn tin mới tiếp tục tiết lộ tính năng “điên rồ” nhất sẽ được tích hợp trên chiếc smartphone flagship này. Đó là tính năng mà sẽ biến Galaxy S8 thành một chiếc “siêu xe thể thao”, tính năng mà chưa một chiếc smartphone nào có.

Được tiết lộ bởi trang tin GalaxyClub.nl của Hà Lan, theo đó Galaxy S8 sẽ được Samsung trang bị tính năng có tên gọi “Beast Mode”. Mặc dù không có nhiều chi tiết mô tả tính năng này, nhưng cơ bản chúng ta có thể tưởng tượng nó giống như tính năng thể thao của những chiếc siêu xe.


Khi được kích hoạt, Beats Mode sẽ biến Galaxy S8 trở thành một con quái thú với sức mạnh xử lý vượt trội hơn hẳn so với bình thường. Beats Mode sẽ đối lập với chế độ tiết kiệm Battery Saving Mode trên smartphone của Samsung.

Tất nhiên với việc tăng tối đa hiệu năng xử lý của phần cứng, bạn sẽ phải đánh đổi bằng việc dung lượng pin tiêu tốn nhiều hơn. Bù lại, chiếc smartphone có thể xử lý mượt mà những tựa game cấu hình cao hay những ứng dụng đòi hỏi khả năng xử lý mạnh mẽ.

Galaxy S8 dự kiến sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 835 của Qualcomm và một phiên bản trang bị chip Exynos mới nhất của Samsung. Cả 2 bộ vi xử lý này đều được xây dựng trên nền tảng 10nm mới nhất.

Khi ra mắt iPhone 7 và iPhone 7 Plus, Apple vẫn luôn tự hào với sức mạnh của chip xử lý A10 của mình. Đây cũng là con chip di động mạnh nhất hiện nay với điểm hiệu năng vượt trội. Nhưng với chế độ Beats Mode, Galaxy S8 của Samsung có thể sẽ cho iPhone 8 của Apple hít khói.

  • Trần Quang Tú
  • 22/12/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com