Samsung: màn hình Galaxy S8 bị hồng không phải lỗi phần cứng

Samsung hoàn toàn tự tin vào chất lượng hiển thị của màn hình Galaxy S8 và bác bỏ những ý kiến cho rằng lỗi hồng màn hình là do phần cứng.

Vài người dùng mẫu smartphone cao cấp Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus phàn nàn về tình trạng màn hình của máy ngả hồng một cách khó hiểu và càng trông rất khó coi hơn khi đặt cùng những sản phẩm khác.

Làng smartphone khi đó đã xuất hiện hàng loạt ý kiến cho rằng nhiều khả năng tình trạng màn hình ngả hồng trên Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus thuộc về phần cứng mà cụ thể là nhân đồ họa tích hợp bên trong có thể đã gặp trục trặc. Samsung liền sau đó cũng đã lên tiếng về việc vài siêu mẫu bị tình trạng ngả hồng màn hình trên và cũng đã phát hành bản cập nhật giúp sửa lỗi cho người dùng.

Hình ảnh chiếc Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus bị ngả hồng màn hình.

Theo cập nhật mới nhất, chính Samsung cũng đã đưa ra lời giải thích về việc màn hình Galaxy S8/S8 Plus ngả hồng nói trên. Phát biểu của Samsung như muốn bác bỏ hoàn toàn ý kiến cho rằng việc màn hình ngả hồng là do lỗi phần cứng vì hãng khẳng định đây là tính chất tự nhiên của màn hình Super AMOLED.

Cũng theo Samsung, hãng sẽ sớm phát hành bản cập nhật giúp cân chỉnh màu sắc một cách tự nhiên hơn cho người dùng. Được biết, thời gian phát hành bản cập nhật phần mềm được cho là sớm nhất sẽ vào tuần tới và người dùng sẽ không phải chờ đợi trước khi tháng 4 này kịp trôi qua.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com