Samsung sắp trang bị RAM 6GB cho smartphone

Galaxy Note 6 có thể là điện thoại Android đầu tiên của hãng Hàn Quốc sở hữu RAM lên tới 6GB.

Trong hội nghị Samsung Mobile Solutions Forum diễn ra ở Thẩm Quyến (Trung Quốc) mới đây, hãng điện tử Hàn Quốc đã giới thiệu chip LPDDR4 DRAM với dung lượng 6GB phát triển trên tiến trình 10 nm.

Samsung-introduces-the-10nm-LP-5003-7186-1463733379
Bộ nhớ RAM 6GB sớm xuất hiện trên smartphone Samsung.

Nhờ thế, nhiều khả năng smartphone của Samsung trong thời gian tới sẽ được nâng cấp bộ nhớ RAM lên tới 6GB, thay vì chỉ có tối đa 4GB như trên Galaxy Note 5 hay S7 hiện nay. Galaxy Note 6 ra mắt quý III tới hứa hẹn là mẫu Android đầu tiên của Samsung được trang bị RAM 6GB. Điều này khiến cho cấu hình sản phẩm mạnh như một máy tính xách tay.

Trước đó, nhiều tin đồn cũng như thông số rò rỉ cho thấy Galaxy Note 6 của Samsung được thiết kế giống như Galaxy S7, với khung kim loại, vỏ kính và có khả năng chống nước, chống bụi. Tuy nhiên, thông số kỹ thuật sẽ được nâng cấp mạnh hơn nhiều với RAM 6GB và pin tăng lên 4.000 mAh.

  • Trần Quang Tú
  • 21/05/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com