Samsung sẽ ra mắt Galaxy S8 ngay trong ngày 1/4?

Tối 31/3, Samsung đã khiến giới công nghệ sốc và bất ngờ khi cho đăng tải lên trang Facebook và Twitter chính thức của hãng hình ảnh một con số “8”, với thông điệp “Một thứ gì lớn sẽ đến vào ngày mai”…

Kèm theo đó là hashtag #TheNextGalaxy.

Samsung sẽ ra mắt Galaxy S8 ngay trong ngày 1/4?
Hình ảnh “úp mở” về Galaxy S8 vừa được Samsung đăng tải lên Facebook và Twitter chính thức

Không quá khó để nhận ra Samsung đang ám chỉ đến Galaxy S8, chiếc smartphone thế hệ mới của dòng smartphone cao cấp Galaxy S của Samsung và nếu đúng như những gì Samsung hé lộ thì hãng công nghệ Hàn Quốc sẽ trình làng Galaxy S8 ngay trong ngày 1/4, chỉ chưa đầy 2 tháng sau khi ra mắt bộ đôi smartphone Galaxy S7 và S7 Edge hồi 21/2 vừa qua.

Tuy nhiên, nếu tinh ý hơn, nhiều người sẽ lập tức nhận ra Samsung chọn ngày 1/4, là ngày “nói dối” để ra mắt chiếc smartphone cao cấp thế hệ mới của mình, do vậy không quá khó để đoán được rằng đây thực chất là một trò đùa của Samsung trong ngày “cá tháng tư” để trêu đùa giới công nghệ và người dùng của mình.

Không chỉ có thế, Samsung còn “giới thiệu” một dòng sản phẩm thời trang mới, là những chiếc quần thông minh có khả năng kết nối Internet, với tên gọi: Internet of Trousers.

Internet of Trousers là bộ sưu tập những chiếc quần thông minh với khả năng hiện đại giúp nâng cao đời sống hàng ngày của người dùng, chẳng hạn trong trường hợp người dùng quên kéo khóa quần sau khi đi vệ sinh, tính năng kết nối Wifi của khóa quần sẽ gửi thông báo đến smartphone của người dùng để họ có thể kéo khóa, tránh những tình huống xấu hổ và bối rối.

Samsung sẽ ra mắt Galaxy S8 ngay trong ngày 1/4?
Khóa quần thông minh với chức năng kết nối Wifi giúp cảnh báo người dùng khi họ quên kéo khóa sau khi đi vệ sinh

Đây thực chất cũng chỉ là trò đùa của Samsung trong ngày “Cá tháng Tư”.

Vào dịp 1/4 năm ngoái, Samsung đã chính thức “trình làng” dao làm bếp thông minh đầu tiên trên thế giới, có tên gọi Galaxy Blade edge (chơi chữ từ chiếc smartphone Galaxy S6 edge mà hãng ra mắt vào năm ngoái), với đầy đủ tính năng của một chiếc smartphone, tương tự như trên smartphone, như hoạt động trên nền tảng Android, giao diện TouchWiz, tích hợp camera cho phép người dùng dễ dàng chụp được những hình ảnh món ăn yêu thích do mình chế biến… Sản phẩm cũng có đầy đủ chức năng của một con dao làm bếp, với thân bằng gốm và lưỡi sắc bén. Phần cán dao có thể gập lại bên trong thân dao và người dùng có thể tùy chọn từ các chất liệu gỗ cao cấp, gốm sứ, thép không rỉ hoặc thậm chí là ngà voi.

Samsung sẽ ra mắt Galaxy S8 ngay trong ngày 1/4?
“Dao thông minh” được Samsung giới thiệu dịp 1/4 năm ngoái

Sản phẩm còn được tích hợp công nghệ bảo mật Samsung Knox để giúp Galaxy Blade edge có đủ thông minh và giữ an toàn cho người dùng. Samsung tích hợp công nghệ nhận diện ngón tay để không cắt dao vào tay trong khi sử dụng sản phẩm, bên cạnh đó là tính năng diệt virus để giúp cảnh báo vi khuẩn không mong muốn khi phát hiện thấy trên thực phẩm… con dao thông minh này còn được trang bị tính năng chống nước, chống cháy để phù hợp sử dụng trong môi trường nhà bếp…

Dĩ nhiên, đây cũng chỉ là một sản phẩm “tưởng tượng” của Samsung trong ngày 1/4. Tuy nhiên, với một sản phẩm tiện ích như thế này, rất có thể Samsung sẽ nghiên cứu và cho ra mắt một sản phẩm tương tự trong tương lai.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com