Samsung sẽ tung chiến lược mới, phát hành Galaxy S8 sớm hơn

Samsung đang tìm cách để lấy lại danh tiếng đã mất sau vụ bê bối Note7 bằng việc sẽ thử nghiệm một chiến lược mới, phát hành trước 5 triệu chiếc Galaxy S8 ra thị trường trong tháng 2 tới đây.

Samsung sẽ tung chiến lược mới, phát hành Galaxy S8 sớm hơn

Theo một trang tin Hàn Quốc TheInvestor, Samsung sử dụng chiến lược mới nhằm thử xem phản ứng của thị trường cũng như người dùng với sản phẩm mới của công ty. Và 5 triệu có vẻ là số lượng nhỏ so với 60 triệu chiếc mà công ty dự định bán vào năm 2017.

Nếu nguồn tin này là chính xác, điều đó có thể giải thích về việc lùi thời gian phát hành của chiếc S8. Một số trang tin cho biết chiếc S8 sẽ được tung ra tại sự kiện Mobile World Congress vào tháng hai, mặc dù theo một số ít nguồn tin khác thì thời gian phát hành là vào tháng tư tới.

Mặt khác, theo TheInvestor, “Nếu ngày phát hành của S8 bị hoãn lại đến giữa tháng Tư, Samsung dường như đã đặt ra mục tiêu tham vọng hơn so với trước đây để bù đắp cho sự mất mát bị gây ra bởi Note7”.

Ngoài những nguồn tin trên, Samsung không đưa bất cứ thông tin cụ thể nào về ngày phát hành Galaxy S8.

Tính tới thời điểm này, Samsung có vẻ như sẽ không muốn gặp bất cứ rủi ro gì với chiếc Galaxy S8 và công ty này đã và đang trên “một quỹ đạo” khá tốt với báo cáo lợi nhuận vừa qua.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com