Samsung trình làng phablet tầm trung với cấu hình mạnh mẽ

Samsung là một trong những hãng công nghệ bận rộn trên thị trường smartphone trong năm 2016 khi liên tục ra mắt các mẫu sản phẩm mới. Sau khi trình làng phiên bản mới của bộ đôi smartphone tầm trung Galaxy J5 và J7 hồi đầu tuần, Samsung tiếp tục trình làng chiếc phablet tầm trung Galaxy A9 Pro.

Galaxy A9 Pro là phiên bản mới nhất của dòng smartphone Galaxy A và là phiên bản nâng cấp của chiếc phablet Galaxy A9 được Samsung trình làng hồi tháng 2 vừa qua. Về cơ bản, Galaxy A9 và Galaxy A9 Pro có chung thiết kế và cấu hình bên trong, chỉ có một sự nâng cấp nhỏ về bộ nhớ RAM trên Galaxy A9 Pro.

Sản phẩm sở hữu thiết kế với viền màn hình mỏng ấn tượng, mặt sau sử dụng chất lượng kính cường lực như trên phiên bản cao cấp Galaxy S6/S7.

Samsung trình làng phablet tầm trung với cấu hình mạnh mẽ
Là phablet tầm trung nhưng Galaxy A9 Pro gây ấn tượng với thiết kế không viền màn hình và mặt lưng bằng kính cường lực

Thuộc phân khúc smartphone cỡ lớn (phablet) tầm trung, tuy nhiên Galaxy A9 Pro vẫn được sở hữu một cấu hình khá ấn tượng. Sản phẩm có màn hình rộng 6-inch độ phân giải Full HD (1920×1080), bên trong là bộ vi xử lý Snapdragon 652 lõi 8 tốc độ 1.8GHz của Qualcomm, cùng với 4GB bộ nhớ RAM (thay vì 3GB như trên Galaxy A9), ổ cứng lưu trữ 32GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài.

Mặt sau của sản phẩm là camera 16 megapixel, còn mặt trước là camera phụ 8 megapixel. Ngoại trừ nâng cấp về bộ nhớ RAM, Galaxy A9 Pro cũng nâng cấp về dung lượng pin khi sản phẩm sở hữu thỏi pin 5.000mAh, thay vì chỉ 4.000mAh như trên Galaxy A9.

Sản phẩm sẽ được hoạt động trên nền tảng Android 6.0.1 Marshmallow với giao diện TouchWiz mới nhất do Samsung tự phát triển.

Galaxy A9 Pro sẽ được bán đầu tiên tại Trung Quốc với mức giá 3.55 Nhân Dân Tệ (tương đương 540USD) trước khi có mặt tại các thị trường khác ở khu vực châu Á, châu Phi và Mỹ Latin.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com