Sản phẩm tiếp nối Surface Book sắp ra mắt

Surface Book 2 được cho là sẽ trang bị màn hình 4K và bộ xử lý Intel Kaby Lake.
Surface Book từng là cái tên đã gây không ít sự chú ý từ cả phía người dùng cũng như giới công nghệ khi ra mắt hồi năm 2015 bởi thiết kế không chỉ sang chảnh mà còn hấp dẫn bởi cấu hình phần cứng thế hệ mới hiệu năng đầy hứa hẹn.

Tiết lộ mới nhất cho biết Microsoft đang âm thầm tiếp tục phát triển chiếc Surface Book 2, sản phẩm tiếp nối mẫu Surface Book đang có mặt trên thị trường và nếu không có gì thay đổi, thời điểm ra mắt sản phẩm mới chính là vào tháng 6/2016. Surface Book 2 còn được cho là sẽ sở hữu màn hình siêu nét (độ phân giải 4K), bộ xử lý Intel Kaby Lake và cả ngõ USB Type-C.

surface-book-1-1
Surface Book 2 được cho là sẽ ra mắt trong tháng 6.

Surface Book cũng có thiết kế mỏng nhẹ tựa như các mẫu laptop lai cỡ màn hình 13 inch truyền thống. Tuy nhiên, kiểu dáng Surface Book trông sang chảnh hơn nhờ thiết kế sử dụng hợp kim magie với tông màu xám khá nền nã. Chưa dừng lại ở đó, nhờ ứng dụng thiết kế bản lề xoay khá độc đáo và có thể tháo rời bàn phím khỏi thân máy, nên Surface Book cũng có thể dùng như một chiếc tablet màn hình lớn thông thường.

Về cấu hình, phiên bản Surface Book trang bị ổ SSD 1TB cũng sở hữu màn hình 13,5 inch công nghệ PixelSense Display với 6 triệu điểm ảnh và mật độ phân bố điểm ảnh lên đến 267dpi. Mẫu laptop lai Surface Book này cũng sở hữu bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 6 (Core i5 hoặc Core i7), RAM 16GB, đồ họa nVidia GeForce sử dụng bộ nhớ đồ họa GDDR5, tùy chọn bộ nhớ lưu trữ lên đến 1TB, pin thời lượng sử dụng 12 giờ và chạy hệ điều hành Windows 10 Pro.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com