Sắp diễn ra cuộc thi Smart Hack 2016

Smart Hack 2016 là cuộc thi nhằm tìm kiếm và hỗ trợ các bạn sinh viên Việt Nam yêu thích công nghệ có những ý tưởng phần mềm di động mang tính thực tiễn cao, trên nền tảng Android, IOS hoặc Window Phone.

Sắp diễn ra cuộc thi Smart Hack 2016

Được công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM phối hợp với Trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp tổ chức, Smart Hack 2016 chính là nơi thử sức dành cho các bạn trẻ mong muốn được tham gia vào thị trường ứng dụng di động đầy tiềm năng này.

Bên cạnh đó, cuộc thi còn giúp các bạn sinh viên thử thách khả năng lập trình, sáng tạo trong tư duy và tinh thần teamwork nhằm góp phần khai quật những kỹ sư tài năng, có nhiều ý tưởng đột phá đóng góp cho sự phát triển của ngành IT Việt Nam.

Lễ khai mạc cuộc thi sẽ diễn ra vào lúc 09h15, thứ Tư ngày 29/06 tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo – ĐHQGHN, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Bạn có thể vào website www.smarthack.vn để tham khảo thể lệ dự thi.

  • Trần Quang Tú
  • 28/06/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com