Sau thành công với Surface Book, Microsoft tiếp tục có ý định ra mắt máy tính AIO đe dọa iMac của Apple

Microsoft có một sự kiện ra mắt phần cứng trong tháng 10 và nhiều khả năng một thiết bị mới mang thương hiệu Surface sẽ được trình làng trong sự kiện này.

Với tên mã Cardinal, thiết bị này được Microsoft định vị là sản phẩm sẽ biến chiếc bàn của bạn thành một studio. Theo dự đoán của giới chuyên gia, thiết bị mà Microsoft sắp ra mắt có thể là một máy tính all-in-one mang thương hiệu Surface với hai hoặc ba lựa chọn kích thước màn hình khác nhau (21, 24 hoặc 27).

Đây có thể là thiết bị Surface Hub dành cho người tiêu dùng đầu tiên của Microsoft và nó sẽ được trang bị công nghệ màn hình Percetive Pixel, công nghệ cốt lõi của Surface Hub.

sauthanhcongvoisurfacebookmicrosofttieptuccoydinhramatmaytinhaiodedoaimaccuaapple
Microsoft không tiết lộ gì về sự kiện trên và thậm chí còn không thừa nhận rằng sẽ có một sự kiện vào cuối năm nay. Tuy nhiên, trong năm 2015 hãng này đã đệ trình một bằng sáng chế máy tính AIO và được công bố vào tháng 2/2016.

Bên cạnh đó, trong sự kiện Microsoft cũng sẽ trình làng phiên bản mới của các thiết bị Surface hiện tại với chip mới nhanh hơn và một số cập nhật tính năng khác. Những thiết bị mới như Surface Book 2 và Surface Pro 5 sẽ không xuất hiện trong năm nay mà được để dành cho mùa xuân năm 2017. Smartphone Surface Phone, nếu có thể thành hiện thực, sẽ được xem xét sau.

Không có thông tin gì về việc cập nhật Surface 3 và Microsoft Band 2.

sauthanhcongvoisurfacebookmicrosofttieptuccoydinhramatmaytinhaiodedoaimaccuaapple-1
Hơn nữa, trong sự kiện năm nay Microsoft có thể sẽ chia sẻ nhiều hơn về một số thiết bị của các đối tác OEM chứ không chỉ nói về thiết bị của mình như năm ngoái. Năm ngoái, trong sự kiện mùa thu, Microsoft đã trình làng Surface Book, Surface Pro 4, Band 2.0 và Lumia 950/950 XL.

Sự kiện năm nay của Microsoft sẽ có tên mã riêng là Project Rio và có thể diễn ra vào ngày 26/10 tại New York.

  • Trần Quang Tú
  • 09/09/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com