Sharp thừa nhận iPhone 8 sẽ dùng màn hình OLED

sharp_haxr_gbop
‘Công nghệ OLED của Sharp sẽ giúp các thế hệ iPhone tiếp theo trở nên hoàn hảo hơn? ẢNH REUTERS

Thế hệ iPhone 8 ra mắt vào năm 2017, kỷ niệm 10 năm iPhone sẽ có một sự đột phá lớn, đó là chuyển sang dùng màn hình OLED.

Theo PhoneArena, thông tin nói trên đã được ông Tai Jeng-wu – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Sharp chia sẻ. Sharp hiện thuộc quyền quản lý của Foxconn, sau khi được công ty này mua lại với giá 3,5 tỉ USD vào tháng 3 năm nay.

Trong khi đó, Foxconn chính là đối tác gia công sản xuất iPhone lớn nhất cho Apple hiện tại. Việc mua lại Sharp lúc đó đã có thông tin sẽ giúp Apple chủ động được nhiều hơn trong việc sản xuất các tấm nền màn hình cảm ứng.

Hiện tại, giới thạo tin cho biết Apple cũng đã đạt được thỏa thuận với Sharp trong việc sản xuất tấm nền màn hình OLED. Mới đây, Sharp cũng công bố khoản đầu tư hơn 500 triệu USD vào sản xuất màn hình OLED.

Bên cạnh Sharp, Apple sẽ tiếp tục đàm phán với các nhà sản xuất khác. Phương châm của Apple là thích có nhiều công ty cung cấp linh kiện cho sản phẩm của hãng để làm giảm nguy cơ tắc nghẽn và cho phép họ thương lượng giá tốt hơn.

1Theo thông tin của Nikkei, thế hệ iPhone 8 sẽ có đến 3 phiên bản màn hình khác nhau, gồm bản màn hình 5 inch (phiên bản mới), bản 4,7 inch và 5,5 inch.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com