Skype bị lỗi không thể đăng nhập trên toàn thế giới

Dù cả bản di động và PC của ứng dụng này đang bị lỗi nhưng vẫn có một cách để bạn đăng nhập vào Skype và liên lạc với bạn bè.

Trong vòng 7 tiếng đồng hồ vừa qua, người sử dụng Skype trên toàn thế giới, bao gồm cả Việt Nam, không thể đăng nhập và sử dụng ứng dụng này trên smartphone cũng như PC.

Skype cho biết nhóm đang xem xét vấn đề và hy vọng “giải quyết sự cố càng sớm càng tốt”, thế nhưng không rõ sẽ mất bao lâu để khắc phục. Vậy nếu bạn cần đăng nhập vào Skype để kết nối với bạn bè thì phải làm gì?

photo-0-1475810055002

Cách duy nhất để đăng nhập vào Skype và liên lạc với bạn bè đó là sử dụng phiên bản web tại địa chỉ https://web.skype.com.

Hầu hết những người không thể đăng nhập vào Skype qua smartphone và PC đều không gặp vấn đề gì khi đăng nhập bằng phiên bản web. Skype cho website có hầu hết các tính năng tương tự như trên ứng dụng thông thường, thế nên nếu cần liên lạc với bạn bè qua Skype, hãy sử dụng cách này và chia sẻ bài viết để bạn bè bạn cũng biết cách đăng nhập.

Cập nhật: Phóng viên đã thử đăng nhập vào Skype thì có vẻ như vấn đề đã được khắc phục nhưng thời gian đăng nhập khá lâu, nếu bạn vẫn tiếp tục không thể đăng nhập vào ứng dụng này thì hãy sử dụng cách kể trên.

  • Trần Quang Tú
  • 07/10/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com