Smartphone 2 ngày pin Sony Xperia E5 chính thức ra mắt

Dù không mấy hấp dẫn với cấu hình phần cứng, nhưng Sony Xperia E5 Sony Xperia E5 vẫn hứa hẹn mang lại chất lượng ảnh chụp khá.

Không lâu sau khi chính thức xác nhận về sự tồn tại của chiếc smartphone Xperia E5, Sony hôm 31/5/2016 đã chính thức ra mắt sản phẩm với những chi tiết phần cứng hoàn toàn trùng khớp với thông tin rò rỉ trước đó.

Sony Xperia E5 được trang bị màn hình 5 inch hỗ trợ độ phân giải HD, bộ xử lý MediaTek MT6753 vốn trang bị 4 nhân Cortex-A53, xung nhịp đạt mức 1,3GHz, RAM 1,5GB, bộ nhớ trong 16GB, camera chính 13MP kèm đèn flash LED, camera selfie 5MP, pin 2.700mAh. Mẫu smartphone được kỳ vọng sẽ đánh vào phân khúc khách hàng phổ thông này cũng hỗ trợ 4G LTE, NFC và cũng có cả tùy chọn phiên bản 2 SIM.

sony-xperia-e5-1
Sony Xperia E5.

Theo Sony, pin tích hợp trên Xperia E5 có thể cho thời lượng 2 ngày sử dụng và cũng đảm bảo khả năng vận hành mượt mà hơn nhờ hỗ trợ tính năng Smart Cleaner. Sony Xperia E5 cũng hứa hẹn mang lại chất lượng ảnh chụp khá trong khi đơn giản hóa tối đa thao tác cân chỉnh trước khi chụp cho người dùng nhờ tính năng phân tích bối cảnh tự động thông minh Auto Scene Recognition cài đặt sẵn.

Mẫu smartphone Android 6 Sony Xperia E5 hiện có giá bán ở mức 221 USD.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com