Smartphone cao cấp Nokia P1 trình làng trong tháng 2

Nokia P1 sẽ có thiết kế dựa trên mẫu điện thoại Sharp Aquos Xx3 của Nhật với cấu hình mạnh và xuất hiện tại triển lãm MWC 2017.

Theo trang Worket (Nga), tin đồn về Nokia P1 đã rộ lên từ cách đây nửa năm. Sản phẩm có kiểu dáng đẹp mắt dựa trên phong cách thiết kế của Sharp. Về cấu hình, máy được trang bị chip Snapdragon 835, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 256 GB.

Nokia P1 có thể có thiết kế giống mẫu điện thoại này.

P1 hỗ trợ chống nước theo chuẩn IP57, camera phía sau 22,6 megapixel với ống kính Zeiss. Sản phẩm sử dụng màn hình 5,3 inch với kính Gorilla Glass Glass 5 nhưng độ phân giải chưa được xác định, pin 3.500 mAh kèm sạc nhanh.

Nokia P1 chạy hệ điều hành Android 7 Nougat, có giá 800 USD cho bản 128 GB và 950 USD cho bản 256 GB.

Trước đó, công ty HMD Global, được cấp quyền sử dụng thương hiệu Nokia trong 10 năm, khẳng định sự hiện diện của thương hiệu này lại triển lãm MWC 2017, sẽ diễn ra trong tháng 2 tại Tây Ban Nha. Trong khi đó, Foxconn – chịu trách nhiệm sản xuất điện thoại Nokia – đã mua lại Sharp hồi năm ngoái nên việc P1 dùng thiết kế của Sharp là điều dễ hiểu.

  • Trần Quang Tú
  • 19/01/2017

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com