Smartphone có cảm biến vân tay dưới màn hình ra mắt tuần sau

Nếu thành công, Vivo sẽ là tên đầu tiên giới thiệu công nghệ cảm biến đầu tiên trong màn hình trước cả Samsung và Apple.

Một đoạn video rò rỉ giới thiệu cách điện thoại thông minh của hãng Vivo hoạt động với công nghệ cảm biến được nhúng vào bên trong màn hình. Mới đây, hãng điện thoại Trung Quốc sẽ xác nhận gián tiếp điện thoại được trang bị công nghệ như trên vào ngày 28/6 tới, tại sự kiện Mobile World Congress châu Á ở Thượng Hải.

In print messages that Vivo to send to truyền thông, hình ảnh cho dấu ấn được thiết kế theo cách một chữ nhật, với từ “Bỏ chặn tương lai” bằng tiếng Trung và tiếng Anh .

Invitation of the invitation of Vivo. Ảnh: Phonearena.

Theo nhà phân tích Bút Jiutang từ Gizmochina, Vivo có thể là ứng dụng đầu tiên cho tên công ty đầu tiên sử dụng công nghệ cảm biến bên trong màn hình, nhưng Apple mới là công ty cung cấp công nghệ này phổ biến khắp thế giới.

Là điện thoại thông minh thứ 5 trên toàn cầu, Vivo đang rất muốn tạo ra bước đột phá trong làng di động khi 2 cái tên Samsung và Apple đã chéom chệ quá lâu trong bảng xếp hạng đầu bảng. Bằng cách tung ra loại công nghệ đang gây xôn xao trên các công nghệ trước cả 2 ông lớn, công ty Trung Quốc hy vọng có thể tạo ra ấn tượng trước khi Galaxy Note 8 và iPhone 8 giới thiệu.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com