Smartphone dùng bộ xử lý Snapdragon 823 sắp ra mắt

Mẫu smartphone trang bị SoC Snapdragon 823 được kỳ vọng sẽ mạnh hơn cả Samsung Galaxy S7, HTC 10 và LG G5.

Tính đến thời điểm này, Qualcomm Snapdragon 820 hiện vẫn được xem là mẫu SoC hàng khủng vốn được nhiều hãng smartphone tên tuổi tin dùng cho các siêu phẩm của mình. Tuy nhiên, tượng đài Snapdragon 820 có lẽ sẽ sớm được thay thế vì mẫu smartphone đầu tiên trang bị bộ xử lý mạnh hơn mang tên Snapdragon 823 được cho là đã sẵn sàng xuất hiện.

Cụ thể hơn, chiếc smartphone đầu tiên được cho là sẽ trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 823 và sớm được ra mắt ngay trong tháng 6/2016 này sẽ là một sản phẩm của LeEco. Tuy nhiên, gần đây làng smartphone cũng rộ thông tin cho rằng chiếc ZenFone 3 cũng sẽ có thêm tùy chọn phiên bản dùng mẫu SoC Snapdragon 823, chỉ tiếc là hiện chưa rõ liệu đây có phải là lời đồn thổi hay không.

3d illustration of a glowing blue Qualcomm logo sitting on top of a glossy microchip
Bộ xử lý di động Snapdragon 823 có thực sự mạnh hơn Snapdragon 820 như đồn thổi?

Được biết, Snapdragon 823 sẽ là một phiên bản nâng cấp của mẫu SoC hàng khủng Snapdragon 820mà cụ thể hơn sản phẩm sẽ có xung nhịp đạt mức 3GHz, cao hơn mức 2,2GHz của người tiền nhiệm. Tuy nhiên Snapdragon 823 được cho rằng sẽ vẫn chỉ hỗ trợ RAM DDR4 với mức dung lượng lên đến 8GB.

Hy vọng trong một tương lai gần, người dùng sẽ sớm chứng kiến những mẫu smartphone trang bị mẫu SoC mới này trên thị trường và có được những đánh giá tốt nhất từ các chuyên gia công nghệ về hiệu năng thực sự so với mẫu SoC Qualcomm Snapdragon 820.

  • Trần Quang Tú
  • 08/06/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com