Smartphone gấp được của Samsung sẽ bán trong năm sau

Một báo cáo của Samsung Hàn Quốc cho thấy hãng sẽ sản xuất số lượng lớn màn hình có thể gấp được vào cuối năm nay để kịp ra mắt smartphone gập đầu năm 2017.
Samsung đang phát triển smartphone có thể gập được như tờ giấy bằng dự án Project Valley và đã khoe rằng hãng có bằng sáng chế về mẫu smartphone độc đáo này.

gsmarena-001-8552-1459744603
Smartphone với thiết kế độc đáo sẽ được Samsung bán ra trong năm tới.

Trong báo cáo mới nhất của họ, mẫu smartphone này sẽ có màn hình 5 inch khi gập lại và trở thành một tablet 7 inch khi mở ra. Những thông tin rò rỉ trước đây cho thấy Samsung đang thử nghiệm chip xử lý Snapdragon 620 và 820 với dung lượng RAM 3 GB cho smartphone thuộc dự án Project Valley này.

Smartphone mới của Samsung gập đôi được nhờ sử dụng màn hình OLED có thể gấp. Bản thử nghiệm của loại màn hình này đã được hoàn thiện và Samsung hy vọng có thể sản xuất chúng với số lượng lớn vào nửa cuối năm nay.

Smartphone với khả năng gập được xem là thế hệ kế tiếp của điện thoại khi thị trường smartphone đã đạt đến đỉnh điểm và khó có thể làm tăng thêm nhu cầu của người dùng. Việc này giống như trước đây khi điện thoại giảm kích thước từ to như cục gạch xuống thành nhỏ gọn và điện thoại gập trở thành điện thoại thông minh, smartphone với khả năng gập được mong đợi sẽ tạo ra động lực mới cho thị trường đang đi xuống.

Samsung đã chuẩn bị cho dạng smartphone này từ 3 năm trước.

  • Trần Quang Tú
  • 05/04/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com