Smartphone giải trí HTC Desire 628 Dual SIM giá 4,99 triệu đồng

Cấu hình khỏe, loa BoomSound và thiết kế màu sắc trẻ trung là những điểm đáng chú ý của mẫu điện thoại Desire 628 Dual SIM vừa được HTC mở bán tại Việt Nam.
HTC Desire 628 Dual SIM là chiếc smartphone được thiết kế hướng đến người dùng trẻ yêu thích giải trí trên các thiết bị di động.

Về ngoại hình, HTC Desire 628 Dual SIM trông khá hấp dẫn với thiết kế thân máy phối hợp sắc màu trẻ trung, hiện đại. Người dùng cũng có thể dễ dàng tùy biến giao diện người dùng theo phong cách mình yêu thích qua bộ sưu tập chủ đề (theme) cài đặt sẵn.

V36bML - Desire 628 - Handset - Image - Global - SunsetBlue
HTC Desire 628 Dual.

Về cấu hình, HTC Desire 628 Dual SIM sở hữu màn hình 5 inch độ phân giải HD, bộ xử lý 8 nhân xung nhịp 1,3GHz, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, khe cắm thẻ microSD (mở rộng đến 2TB), camera chính 13MP khẩu độ f/2.0, camera selfie 5MP góc rộng 75 độ, 2 khay SIM, loa kép BoomSound, kết nối 4G LTE, pin 2.200mAh và cũng chạy Android với giao diện HTC Sense đặc trưng.

Hiện tại, HTC Desire 628 Dual SIM đã chính thức có mặt trên thị trường ở mức giá 4,99 triệu đồng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com