Smartphone nắp gập cao cấp của Samsung lộ diện

Samsung dường như đang muốn ‘xới’ lên xu hướng thiết kế nắp gập cho smartphone.

Có vẻ như Samsung dạo gần đây đang rất kỳ vọng phân khúc smartphone nắp gập vì sau khi ra mắt chiếc Galaxy Folder 2 hãng này lại được cho là đang chuẩn bị trình làng thêm một sản phẩm mới với cấu hình “khủng” hơn, nhằm tăng sức cạnh tranh ở nhóm smartphone cao cấp.

Theo cập nhật mới nhất, mẫu smartphone nắp gập cao cấp mới của Samsung, mang tên mã SM-W2017, cũng sẽ trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 820, đồ họa Adreno 530, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB và màn hình 4,2 inch độ phân giải Full HD. Đáng chú ý là camera chính của chiếc smartphone này sẽ có độ phân giải đạt mức 12MP và hỗ trợ lấy nét theo pha. Riêng cụm camera selfie được cho rằng sẽ đạt mức 5MP nhằm tối ưu chất lượng ảnh chụp tự sướng. Không chỉ vậy, chiếc smartphone mang tên mã SM-W2017 của Samsung sẽ trang bị pin 2.000mAh.

Qua loạt ảnh rò rỉ mới nhất được cho là của chiếc smartphone nắp gập cao cấp này, giới quan sát cho rằng sản phẩm nhiều khả năng sẽ trang bị cả màn hình thứ 2, thiết kế vỏ kim loại. Trong thời gian chờ đợi có thêm thông tin về chiếc smartphone nắp gập mới từ Samsung, hãy cùng PC World Vietnamđiểm qua những hình ảnh rò rỉ ngay sau đây:

more-leaked-images-of-samsungs-high-end-android-clamshell

more-leaked-images-of-samsungs-high-end-android-clamshell-1

more-leaked-images-of-samsungs-high-end-android-clamshell-3

more-leaked-images-of-samsungs-high-end-android-clamshell-2

  • Trần Quang Tú
  • 20/09/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com