Smartphone sắp ra mắt của Samsung sẽ chỉ được trang bị màn hình cong tràn hai cạnh tương tự Galaxy S7 edge.

Mạng xã hội lớn nhất thế giới bỏ ra một khoản tiền lớn để mời các đơn vị truyền thông và người nổi tiếng thực hiện việc phát video trực tiếp trên Facebook.

Theo Wall Street Journal, số tiền mà Facebook đầu tư đến nay là 50 triệu USD để ký thỏa thuận với 140 cơ quan báo chí, truyền thông và những nhân vật nổi tiếng.

Chi tiết từng trường hợp không được tiết lộ, nhưng trang BuzzFeed được cho là đang nắm trong tay hợp đồng “khủng” nhất, trị giá 3,05 triệu USD. Còn ít nhất 17 báo khác được trả hơn 1 triệu USD, trong đó có New York Times và CNN. Facebook cũng đang chi tiền cho một số người nổi tiếng như diễn viên Kevin Hart, đầu bếp Gordon Ramsay hay các ngôi sao trên YouTube.

Theo thỏa thuận, các bên tham gia sẽ tích cực khai thác tính năng Facebook Live và giá trị hợp đồng phụ thuộc vào số lượng video cũng như mức độ thu hút khán giả ra sao.

FB-5-6647-1466584455
Live là tính năng truyền hình trực tiếp được Facebook cung cấp từ giữa năm 2015. Từ ngày 6/4, tính năng này được triển khai rộng rãi đến người dùng iOS và Android ở 60 nước cũng như bổ sung một số công cụ thú vị. Các thành viên có thể xem bản đồ và tìm kiếm video được phát trên toàn thế giới, tạo hiệu ứng hình ảnh như chuyển sang màu đen trắng giống Instagram, hay sắp tới có thể là những hình họa ngộ nghĩnh như trong Instagram.

Truyền hình trực tiếp đang trở thành một tính năng có tính cạnh tranh cao trên các nền tảng mạng xã hội. Tuy nhiên, sự phát triển của live video cũng đặt ra nhiều thách thức trên toàn cầu. Facebook và các mạng xã hội khác đang phải đau đầu ngăn chặn các nội dung không phù hợp như một số thành viên phát các hình ảnh nhạy cảm, quay cảnh tự tử…

  • Trần Quang Tú
  • 23/06/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com