Sony ra mắt smartphone chuyên selfie Xperia XA Ultra

Camera selfie 16MP kèm đèn flash LED trợ sáng, chống rung quang học là những điểm ‘hot’ của chiếc Xperia XA Ultra vừa ra mắt.

Xperia XA Ultra là đại diện mới nhất của dòng sản phẩm điện thoại Xperia X-Series nhưng tối ưu cho người dùng yêu thích chụp ảnh tự sướng.

Về ngoại hình, Sony Xperia XA Ultra mang trên mình khá nhiều nét tương đồng với mẫu Xperia C6 Ultra từng lộ diện trước đây. Theo một số đánh giá chủ quan, Xperia XA Ultra trông khá đẹp với thiết kế viền màn hình mảnh mai, cạnh máy bo cong hứa hẹn mang lại cảm giác chắc tay hơn khi sử dụng.

Vì là một sản phẩm thiết kế hướng đến người dùng yêu thích selfie, Xperia XA Ultra lẽ đương nhiên trang bị camera trước khủng. Cụ thể, camera trước của Xperia XA Ultra có độ phân giải đạt mức 16MP. Sony cũng trang bị kèm đèn flash LED trợ sáng và cả tính năng chống rung quang học cho cụm camera trước này hứa hẹn mang lại những shot hình tự sướng chất hơn.

Về nội lực, Xperia XA Ultra cũng không hề kém cạnh những tên tuổi khác trên thị trường khi sở hữu bộ xử lý MediaTek Helio P10, RAM 3GB, màn hình 6 inch Full HD, bộ nhớ trong 16GB, camera chính 21,5MP, khe cắm thẻ microSD, pin tích hợp hỗ trợ công nghệ sạc nhanh (cung cấp hơn 5 giờ sử dụng chỉ sau 10 phút sạc) và có thể cho thời gian sử dụng lên đến 2 ngày. Xperia XA Ultra lẽ đương nhiên cũng được cài đặt sẵn Android 6.0.1 Marshmallow.

Hãy cùng điểm qua một số hình ảnh chiếc smartphone Sony Xperia XA Ultra ngay sau đây:

sony-xperia-xa-ultra
sony-xperia-xa-ultra-1
sony-xperia-xa-ultra-2sony-xperia-xa-ultra-3

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com