Sự áp đảo của Facebook so với các mạng xã hội khác

Facebook vẫn được gọi là mạng xã hội lớn nhất thế giới, nhưng biểu đồ của hãng comScore đã cho thấy khoảng cách quá xa giữa nó so với nhiều đối thủ.
Không chỉ vượt trội về số lượng thành viên, thống kê của dịch vụ phân tích dữ liệu web comScore còn cho thấy người dùng – dù ở độ tuổi nào – tại Mỹ cũng dành thời gian trên Facebook nhiều hơn hẳn Twitter, LinkedIn, Pinterest hay Snapchat…

Không ít nhà phân tích cho rằng Facebook đã bão hòa và trở nên nhàm chán với tuổi “teen” vì trên đó toàn “người cao tuổi”. Thế nhưng, chuyên gia Kurt Wagner nhận định trên Recode: “Facebook vẫn thu hút giới trẻ. Rất nhiều. Đó là lý do mạng xã hội này trị giá tới gần 340 tỷ USD”.

FB-3-6422-1459844200
Facebook tiếp cận được tới gần 100% số người trong độ tuổi 18-34 tại Mỹ. Người dùng cũng dành trung bình hơn 1.000 phút mỗi tháng cho Facebook trong khi các mạng xã hội khác chỉ đạt tỷ lệ khiêm tốn.
FB-4-3560-1459844201
Tỷ lệ sử dụng Facebook ở độ tuổi trên 35 thấp hơn nhưng vẫn áp đảo so với đối thủ.
  • Trần Quang Tú
  • 06/04/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com