Surface Studio cháy hàng, tạm ngưng sản xuất đến 2017

surfacestudio_vzbm
Surface Studio hiện trong tình trạng cháy hàng ẢNH: AFP

Surface Studio – mẫu máy tính “tất cả trong một” vừa được Microsoft ra mắt đang trong tình trạng cháy hàng, và phải chờ đến năm 2017 mới được sản xuất tiếp.

Theo Neowin, khi vừa ra mắt Microsoft đã chia sẻ Surface Studio chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn và lô hàng đầu tiên sẽ phát hành vào ngày 15.12 (dành cho những người dùng đã đặt mua máy vào ngày 27.10).

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại nếu người dùng muốn mua Surface Studio sẽ phải chờ đến đầu năm 2017. Đây là một thời điểm còn khá mơ hồ, vì đầu năm có thể kéo dài từ 1 – 3 tháng.

Surface Studio trang bị màn hình LCD mỏng nhất thế giới khi đạt kích thước 12,5 mm. Đó là màn hình cảm ứng PixelSense có vỏ bằng nhôm và kích thước hiển thị 28 inch với tỷ lệ 3:2 cùng mật độ điểm ảnh 192 ppi. Số lượng điểm ảnh trên màn hình Studio lên đến 13,5 triệu, nhiều hơn 63% so với một chiếc tivi 4K và điều này một phần nhờ sức mạnh của GPU Nvidia GTX 980M tích hợp sẵn bên trong.

Không chỉ có vậy, máy tính Surface Studio của Microsoft cũng hỗ trợ một loạt thiết bị ngoại vi khác nhau, gồm Surface Pen và Surface Dial. Máy cũng được tích hợp nhiều tùy chọn cổng kết nối gồm âm thanh, thẻ SD, miniDisplayPort, Ethernet và 4 cổng USB 3.0.

Microsoft trang bị cho Surface Studio chip xử lý lõi tứ Core i7 (Skylake) kết hợp RAM lên đến 32 TB và ổ đĩa lai dung lượng tối đa 2 TB. Giá bán khởi điểm của sản phẩm này lên tới 2.999 USD.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com