Surface Studio không phải câu trả lời của Microsoft gửi tới Apple

Việc so sánh giữa Apple iMac và Surface Studio rất khập khiễng.

Sau khi Microsoft ra mắt sản phẩm máy tính all-in-one Surface Studio, nhiều người sẽ nghĩ rằng đó là câu trả lời của Microsoft gửi tới Apple với chiếc iMac.

screen-20shot-202016-10-26-20at-2011-38-34-20am-1477535140453
Không, khẳng định trên sai rồi! Đúng là nó có triết lý thiết kế giống iMac: một màn hình to nhồi nhét linh kiện bên trong và được gắn trên bệ đỡ, tuy nhiên khả năng của nó lớn hơn thế nhiều.

Trong khi iMac là một chiếc máy tính tuyệt vời cho người dùng thông thường, Surface Studio nhắm đến đối tượng người dùng cao cấp. Màn hình của Studio có thể gập xuống và biến thành bản vẽ cỡ lớn, người dùng có thể vẽ tranh, viết nhạc hoặc thiết kế mô hình 3D tùy ý. Cộng với sự trợ giúp đắc lực từ phụ kiện Surface Dial, người dùng sẽ dễ dàng sáng tác những tác phẩm mà họ muốn.

dial1-1477535272147
Surface Dial.

Thực sự, Studio không đơn thuần là một chiếc máy tính, nó nằm trong một danh mục hoàn toàn mới, lai giữa tablet và máy bàn. Và đây cũng là bằng chứng cho thấy Microsoft đang từng bước vươn lên trong việc sáng tạo và đổi mới, chứ không còn tẻ nhạt nhàm chán như năm xưa.

  • Trần Quang Tú
  • 27/10/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com