Thêm lựa chọn máy tính chơi game giống balô từ HP

Với HP OMEN X VR PC Pack, người dùng có thể mang trên lưng như balô và đặt trên bàn để sử dụng như một chiếc PC bình thường.

OMEN X VR PC Pack về cơ bản cũng được xem là một đại diện thuộc dòng máy tính chơi game OMEN 2016 vừa được HP chính thức ra mắt gần đây. Thay vì mang dáng vẻ đặc trưng cho những chiếc PC, laptop truyền thống như những người anh em của mình, OMEN X VR PC Pack đã được HP cách điệu thành một sản phẩm gọn nhẹ và cũng có phần giống một chiếc balô tựa như mẫu MSI Backpack PCvừa xuất hiện hồi tuần trước.

Hiện tại, OMEN X VR PC Pack chỉ mới dừng lại ở bản thử nghiệm và cũng chưa rõ thời điểm chính xácHP sẽ tung sản phẩm ra thị trường nhằm cạnh tranh với sản phẩm tương đương của MSI hay Zotac.

omen-x-vr-pack-640x427
HP OMEN X VR PC Pack có thiết kế như một chiếc balô.

Tuy vậy, một điều chắc chắn là OMEN X VR PC Pack cũng sẽ được HP trang bị những phần cứng mới và mạnh nhất, tối ưu cho game thủ trong khi vẫn đảm bảo khả năng di chuyển nhờ thiết kế gọn gàng. HP khẳng định, OMEN X VR PC Pack sẽ được trang bị bộ xử lý Intel Core i5/i7 (H), RAM DDR4 với khả năng mở rộng tối đa 32GB, ổ SSD tốc độ cao M.2, hệ thống quạt làm mát kép hứa hẹn khả năng giải nhiệt tốt hơn.

Thêm vào đó, HP OMEN X VR PC Pack cũng được kỳ vọng sẽ sớm hiện thực hóa ước mơ chơi game VR di động trên PC của đông đảo game thủ.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com