Thị trường nhân lực CNTT Việt Nam: “Kỳ vọng lớn” của Luxoft

Luxoft – một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ cao cấp – đánh giá cao tiềm năng của thị trường nhân lực CNTT tại Việt Nam và lựa chọn Việt Nam như một “kỳ vọng lớn“ (the next big thing) của doanh nghiệp này.

Với kế hoạch trở thành trung tâm xuất sắc về Automotive và chuyên gia về công nghệ Pega tại Châu Á, Luxoft Việt Nam đang tạo cơ hội cho kỹ sư CNTT Việt Nam được tham gia và thỏa sức sáng tạo không giới hạn trong những lĩnh vực công nghiệp lớn trên toàn thế giới.

Tập đoàn Luxoft hiện là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp phần mềm và dịch vụ công nghệ cho các ngành công nghiệp có quy mô lớn trên toàn thế giới với 31 văn phòng tại 17 nước với hơn 130 khách hàng, đạt doanh thu năm 2015 hơn 520 triệu USD.

Được biết, là đại diện đầu tiên của Luxoft tại châu Á, Luxoft Việt Nam đang tập trung mở rộng và phát triển, cung cấp các giải pháp cho các khách hàng thuộc lĩnh vực hàng không, xe hơi, viễn thông,… trong khu vực.

Theo đại diện của Luxoft Việt Nam, hiện công ty này đã chiêu mộ khoảng hơn 100 kỹ sư CNTT Việt Nam cùng làm việc với hơn 10.000 kỹ sư CNTT trình độ cao của tập đoàn Luxoft tại các nước. Các kỹ sư CNTT Việt Nam làm việc tại Luxoft Việt Nam được công ty này đánh giá là có nội lực, khả năng sáng tạo, tiếp thu và ứng dụng những công nghệ mới nhất.

Hiện tại, Luxoft cho biết họ kỳ vọng công ty tại Việt Nam sẽ trở thành không chỉ là nơi phát triển phần mềm mà còn là nơi tiếp thị, bán hàng, hậu mãi cho khách hàng, đồng thời còn có thêm nhiệm vụ hỗ trợ các văn phòng khác của Luxoft tại châu Á.

Thị trường nhân lực CNTT Việt Nam:
Luxoft Việt Nam đang tạo ra một môi trường làm việc đa quốc gia nhằm giúp kỹ sư Việt Nam nâng cao kỹ năng chuyên môn lẫn kỹ năng mềm

Với quy mô hoạt động trên toàn thế giới, Luxoft Việt Nam cho thấy họ đang chú trọng đến việc đầu tư và phát triển nguồn nhân lực với các chương trình đào tạo về chuyên môn lẫn kỹ năng mềm cho nhân viên, chương trình Lập trình viên tập sự Luxoft Automotive University,… do các chuyên gia nước ngoài của Luxoft trực tiếp giảng dạy nhằm chuẩn bị kiến thức cũng như tiếp cận những công nghệ mới nhất cho nhân viên. Đồng thời, Luxoft Việt Nam còn đang tạo cơ hội cho các kỹ sư CNTT Việt Nam làm việc trong môi trường đa quốc gia cùng đồng nghiệp tại các chi nhánh Luxoft trên toàn thế giới trong những dự án quy mô lớn. Do đó, trình độ và kinh nghiệm của mỗi kỹ sư CNTT Việt Nam tại Luxoft có điều kiện được phát triển và phát huy cả về năng lực chuyên môn, ngoại ngữ lẫn thái độ làm việc, có nền tảng vững chắc để trở thành thành viên trong cộng đồng CNTT trình độ cao toàn cầu.

Thị trường nhân lực CNTT Việt Nam:
Các kỹ sư Luxoft nước ngoài trực tiếp giảng dạy cho các kỹ sư Luxoft Việt Nam.

“Năng lực của các kỹ sư Việt Nam đã được Luxoft toàn cầu khẳng định và tin tưởng. Do đó, Luxoft Việt Nam kỳ vọng có thể đào tạo và tôi luyện các kỹ sư CNTT Việt Nam trở thành những chuyên gia công nghệ cao cấp và có quyền tự hào góp phần đóng góp trong những ngành công nghiệp khổng lồ của thế giới”, đại diện Luxoft cho biết.

Chia sẻ về cơ hội và môi trường phát triển cho nhân lực CNTT Việt Nam, ông Lã Mạnh Cường, Tổng Giám đốc Luxoft Việt Nam cho biết: “Thừa hưởng văn hóa và triết lý doanh nghiệp từ Luxoft toàn cầu, Luxoft Việt Nam coi trọng 2 yếu tố: năng lực công ty và môi trường làm việc. Chúng tôi luôn có ý hướng xây dựng Luxoft Việt Nam thành một trong những nơi làm việc lý tưởng cho nhân lực ngành CNTT ở Việt Nam.”

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com