Thiết bị Nexus tiếp theo sẽ do Huawei sản xuất

Giám đốc điều hành Huawei cho biết sẽ phát triển một thiết bị mang thương hiệu Nexus trong năm nay.

Theo truyền thống, Google chọn các đối tác để sản xuất smartphone, máy tính bảng cho dòng sản phẩm Nexus. Năm ngoái, Huawei đảm nhiệm mẫu điện thoại thông minh Nexus 6P và gặt hái được những thành công nhất định. Nhiều khả năng, công ty Trung Quốc có thể ra mẫu Nexus mới.

huawei-nexus-6-rumors-release-9579-5897-1465106143
Huawei có thể sản xuất một mẫu Nexus thế hệ mới. Ảnh minh họa.

Theo PhoneArena, tại sự kiện giới thiệu ba thiết bị di động gồm Huawei P9, P9 Plus và P9 Lite tại thị trường Nam Phi, Charlene Munilall, người đứng đầu mảng kinh doanh tiêu dùng của công ty trong khu vực, hé lộ thông tin rằng họ đang chuẩn bị phát triển một mẫu Nexus trong năm nay.

Một số nguồn tin trước đó cho biết, HTC sẽ sản xuất cả hai máy Nexus màn hình 5 inch (mã T-50) và 5,5 inch (mã T-55). Như vậy, có khả năng sản phẩm của Huawei sẽ xuất hiện sớm nhất vào năm 2017. Như năm ngoái, Google không muốn phát hành đồng thời hai mẫu Nexus cao cấp trong cùng một năm.

Từ năm 2010 khi trình làng chiếc Nexus One, đã có tám nhà sản xuất đồng hành cùng Google. Trong đó, LG góp ba model gồm Nexus 4, 5 và 5X. Samsung sản xuất Nexus S và Galaxy Nexus. Còn lại, Motorola làm Nexus 6, HTC có Nexus One và Huawei ra model Nexus 6P.

  • Trần Quang Tú
  • 07/06/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com