Thời gian phê duyệt ứng dụng trên App Store từ 1 tuần giảm xuống chỉ còn 1 ngày

Trong một tuyên bố mới đây, Apple cho biết sẽ cắt giảm thời gian phê duyệt ứng dụng trên App Store xuống còn một ngày.

Đây là nỗ lực của Apple, tập trung vào cải thiện dịch vụ trong thời điểm mà doanh số iPhone đang giảm dần. Trong năm vừa qua, thời gian phê duyệt trung bình của một ứng dụng là 8,8 ngày. Apple muốn giảm con số này xuống 24 giờ nhằm hỗ trợ một cách tốt nhất cho các nhà phát triển ứng dụng.
thoi-gian-phe-duyet-ung-dung-tren-app-store-tu-1-tuan-giam-xuong-chi-con-1-ngay
“Cách chúng tôi xây dựng phần mềm cho iOS bị kiểm soát theo chu kỳ phát hành một tuần một lần”, một nhà phát triển làm việc cho Uber và Foursquare chia sẻ. “Hiện tại điều này có thể diễn ra chỉ trong vòng vài giờ, một thành tựu tuyệt vời có thể tăng tốc chu kỳ phát triển ứng dụng”.

Giảm thời gian phê duyệt ứng dụng chính là một trong những cách mà Apple có thể thực hiện nhằm cạnh tranh với Android. Google hiếm khi kiểm duyệt nội dung và bảo mật của ứng dụng trước khi đưa chúng lên Google Play.

Phil Shiller đã thay Eddy Cue điều hành App Store từ tháng 12. Kể từ đó tới nay, Apple đã khai tử nền tảng quảng cáo iAd và bố trí 100 nhân viên tập trung cải thiện tìm kiếm trên App Store.

  • Trần Quang Tú
  • 13/05/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com